Casadonoso 1810

1.642.000 
Rượu vang Casadonoso 1810 có màu đỏ ruby sáng. Trên mũi ta cảm nhận được hương thơm của trái cây chín như dâu đen, trái vả. gia vị và của kẹo trái cây
Giá tốt nhất
1.642.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

Rượu vang Casadonoso 1810 có màu đỏ ruby sáng. Trên mũi ta cảm nhận được hương thơm của trái cây chín như dâu đen, trái vả. gia vị và của kẹo trái cây. Sự kết hợp giữa hai giống nho đặc trưng là Carbernet Sauvignon và Carmenere tạo nên hương vị rất riêng cho loại rượu này. Rượu có cấu trúc tannin cân bằng, tròn trịa gây hưng phấn cho người thưởng thức. Quá trình thu hoạch nho diễn ra một cách cẩn thận và thủ công.

Thực phẩm kết hợp: Thịt bò, thịt lợn và pho mát

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 18°C

Thông tin nhà sản xuất

Nhà máy rượu Casa Donoso có lịch sử xây dựng và phát triển từ những năm 1989, bắt đầu từ một nhóm doanh nhân nước ngoài. Trong nhiều năm, nhà máy rượu đã cho ra đời nhiều sản phẩm rượu vang độc đáo và rượu vang cao cấp như Casa Donoso 1810 và Casa Donoso Clos Centenaire, Gran Reserva Bicentenario và Reserva Evolucion. Tất cả các loại rượu vang đều được sản xuất bởi những trái nho được lựa chọn cẩn thận, thể hiện đặc tính độc đáo và không thể nhầm lẫn. Hiện nay tồng diện tích nhà máy đã là 710ha. Các giống nho truyền thống như Cabernet Sauvignon, Carmenere, Merlot, Sauvignon Blanc và Chardonnay đều được nhà máy chú trọng chăm sóc và phát triển để chúng đạt được chất lượng tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi Lê tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Casadonoso 1810

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Casadonoso 1810
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào