Chateau LAUBES Merlot

595.000 
Rượu vang Chateau LAUBES Merlot là một chai chất lượng cao của vùng vang nổi tiếng Bordeaux và là sự kết hợp tuyệt vời của 2 giống nho nổi tiếng Carbernet Sauvignon và Merlot
Giá tốt nhất
595.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Thông tin tổng quan

Rượu vang Chateau LAUBES Merlot là một chai chất lượng cao của vùng vang nổi tiếng Bordeaux và là sự kết hợp tuyệt vời của 2 giống nho nổi tiếng Carbernet Sauvignon và Merlot. Rượu có thể cảm nhận được màu đỏ hồng ngọc đầy cá tính với hương vị phong phú của trái cây đỏ chín mọng, cà phê, cam thảo. Từ những trái nho được lựa chọn tốt nhất cùng phương pháp làm rượu lâu đời của vùng vang Bordeaux đã tạo nên sự tinh tế, vị giác cân bằng, mùi hương thanh tao phong phú của Chateau Laubes.

Thực phẩm kết hợp: Thịt bò, thịt nai, thịt đỏ

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 20°C

Thông tin nhà sản xuất

Nhà máy rượu vang Chaateau Laubes nằm ở hữu ngạn sông Garonne, vùng Bordeaux nước Pháp. Nơi đây nổi tiếng với các loại rượu vang tráng miệng. Đây cũng là một khu vực giàu lịch sử và di sản, vườn nho ở đây đón nhận được nhiều ánh nắng mặt trời, đất có khả năng thoát nước tốt từ đó cho ra những trái nho chất lượng. Rượu mang hương vị đặc trưng của vùng.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Pháp tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Chateau LAUBES Merlot

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Chateau LAUBES Merlot
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào