Cuvee Caprice Bellevue Laforet Fronton

450.000 
Cuvee Caprice Bellevue Laforet Fronton mang phong cách cá tính của những giống nho giòn tươi. Sự trưởng thành của mùi thơm phong phú làm nên ấn tượng của nhiều trái cây độc đáo trong hương vị.
Giá tốt nhất
450.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Cuvee Caprice Bellevue Laforet Fronton mang phong cách cá tính của những giống nho giòn tươi. Sự trưởng thành của mùi thơm phong phú làm nên ấn tượng của nhiều trái cây độc đáo trong hương vị. Lượng trái cây màu đỏ tím hiên lên sống động tạo nên hàm lượng tannin hoàn hảo. Độ chua ấn tượng hài hòa với lượng đường nhẹ nhàng

Rượu được pha trộn từ giống nho Syrah, cabernet franc, Cabernet Sauvignon mang tới sự sống động và hài hòa

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

THÔNG TIN CHUNG

Được tuyển chọn là loại rượu vang đỏ tuyệt vời ở vườn nho Frontonnais Toulouse, rượu Cuvee Caprice Bellevue Laforet Fronton mang sắc thái tròn đầy. Những cây nho đỏ trồng trên đất sỏi đá vôi hoàn cùng lượng trái cây sông động cá tính. Nho làm rượu đáp ứng tỷ lệ pha trộn hài hòa của độ chua hoàn hảo của rượu.

Cuvee Caprice Bellevue Laforet Fronton mang tới cho người cảm nhận nhiều lượng trái cây cá tính. Đây là loại rượu có tiềm năng để lưu trừ 5 đến 6 năm trong hầm rượu hoặc nơi phải có điều kiện bảo quản hoàn hảo. Những món ăn có khả năng ghép nối với rượu vang đỏ này là các món từ thịt lợn nướng, gan bê, hành tây ngọt cùng lá húng.

NHÀ SẢN XUẤT

CHATEAU BELLEVUE LA FORÊT rất ấn tượng với số lượng giải thưởng mà họ đã nhận được trong những năm qua. Nhà sản xuất tự hào tiếp tục truyền thống, tập trung tất cả các nguồn lực của mình để sản xuất rượu vang tuyệt vời, được công nhận bởi những khách hàng khó tính nhất và những người nghiện rượu.  Địa hình, khí hậu, giống nho, vinization – những yếu tố tự nhiên và con người kết hợp với nhau để tạo ra sự độc đáo thực sự của CHATEAU BELLEVUE LA FORÊT . 

Ngày nay, vườn nho 112ha (270 mẫu Anh) là khu đất rượu vang thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất ở Tây Nam nước Pháp mới nổi. Các loại rượu vang thường xuyên được trao huy chương trong các cuộc thi trên toàn thế giới và đã đạt được một loạt các khách hàng trung thành. Rượu vang được bán trong các cửa hàng rượu và nhà hàng trên khắp nước Pháp và được xuất khẩu sang hơn hai mươi quốc gia bao gồm Canada, Mỹ, Đức, Thụy Sĩ, Bỉ, Nhật Bản, Ireland, Vương quốc Anh và Trung Âu. Trung Quốc và Viễn Đông hiện đang nổi lên như những thị trường mới và thú vị cho các sản phẩm của chúng tôi.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Cuvee Caprice Bellevue Laforet Fronton

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Cuvee Caprice Bellevue Laforet Fronton
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào