Địa chỉ mua rượu vang uy tín trên toàn quốc

02/04/2022

Rượu vang là một trong những mặt hàng nhập khẩu dễ bị làm giả, làm nhái nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Những người yêu thích món đồ uống rượu vang thường khá “chật vật” để tìm mua được chai rượu vang chính hãng đảm bảo nguồn gốc xuất xứ với mức giá không quá “chặt chém”. Vì vậy tìm được địa chỉ mua rượu vang uy tín trên toàn quốc nhiều khi là một sự thử thách đối với những người yêu rượu vang.

Hiện nay, những người có nhu cầu mua rượu vang chính hãng có 2 sự lựa chọn, một là tìm đến những địa chỉ mua rượu vang uy tín trên toàn quốc, hai là nhờ người thân, bạn bè tin cậy ở nước ngoài mua rượu và mang về nước. Nhưng cách thứ 2 thì quá phiền phức và khá bất tiện, vì vậy, chúng ta có thể tham khảo một số hệ thống địa chỉ mua rượu vang uy tín trên toàn quốc sau đây:

Hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc

Tất cả các siêu thị lớn trên cả nước đều có riêng một quầy chuyên rượu ngoại. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các hãng rượu vang nổi tiếng, phổ biến nhiều người yêu thích. Bạn cũng không cần quá lăn tăn về nguồn gốc xuất xứ của các chai rượu mua tại siêu thị vì họ có đầy đủ giấy tờ đảm bảo chai rượu bạn mua là chính hãng và rõ ràng về nguồn gốc, địa chỉ sản xuất. Hơn nữa, mua rượu vang tại các siêu thị lớn – địa chỉ mua rượu vang uy tín trên toàn quốc sẽ đảm bảo mức giá phải chăng, hợp với túi tiền của những khách hàng bình dân.
Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của việc mua rượu tại siêu thị là bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn. Siêu thị chủ yếu chỉ bày bán những chai rượu phổ biến nhất, nhiều người biết đến nhất và là những loại rượu được sản xuất đại trà. Bạn sẽ khó lòng tìm được các hãng rượu vang cao cấp và kén người dùng tại đây.

Các tổng đại lý rượu lớn có tên tuổi

Điểm nổi bật của các tổng đại lý rượu lớn – địa chỉ mua rượu vang uy tín trên toàn quốc là đa dạng các loại rượu vang, từ loại bình dân cho tới các hãng rượu cao cấp. Tại các đại lý này, bạn cũng sẽ có cơ hội tìm thấy những hãng rượu độc đáo ít người biết đến. Bên cạnh đó, bạn sẽ được các tư vấn chuyên nghiệp giới thiệu về các loại rượu vang phù hợp và tất cả những thông tin hữu ích về rượu vang, từ nguồn gốc của từng loại rượu cho tới cách thưởng thức rượu như thế nào, lựa chọn đồ ăn phù hợp với rượu vang như thế nào.
Tại các tổng đại lý rượu có tên tuổi, bạn cũng có cơ hội tìm được các loại phụ kiện đi kèm rượu vang rất đầy đủ. Các loại dụng cụ mở rượu vang, phụ kiện rượu vang phục vụ thú vui thưởng thức rượu vang chuyên nghiệp.

Các shop rượu ngoại nhỏ chuyên nghiệp

Mặc dù các shop rượu ngoại này bán rượu vang với giá khá cao so với thị trường nhưng luôn có một lượng khách hàng trung thành. Nguyên nhân khiến những shop rượu trở thành địa chỉ mua rượu vang uy tín toàn quốc đó là ở đây luôn có những loại rượu độc đáo, khó tìm ở những địa chỉ bán rượu vang đại trà. Hơn nữa, những shop rượu này có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng rất chu đáo tận tình.

Kho rượu – 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội là một trong những địa chỉ mua rượu vang uy tín trên toàn quốc. Nơi đây nằm trong chuỗi đại lý rượu khổng lồ cùng với các cơ sở ở TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ, Bắc Giang… Rất nhiều khách hàng đến với Kho rượu – Chuyên cung cấp rượu ngoại chính hãng đã bày tỏ sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Tất cả các loại rượu vang tại đây đều là những thương hiệu nổi tiếng trên Thế giới và được lựa chọn kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu về rượu vang tại Việt Nam. Bên cạnh đó, khâu bảo quản sản phẩm cũng được thực hiện hết sức kỹ càng, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn để sản phẩm tới tay khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất.
Hãy gọi ngay tới số hotline 0984.124.688 /0985.787.063 để được các chuyên gia tư vấn của chúng tôi giới thiệu về những loại rượu vang hảo hạng phù hợp nhất với bạn hoặc tới trực tiếp địa chỉ 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để tự tay lựa chọn cho mình chai rượu vang yêu thích.


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP