Gerard Bertrand Hospitalitas Parcellaire La Clape

2.129.000 
Gerard Bertrand Hospitalitas Parcellaire La Clape là một loại rượu vang đỏ chứ một lượng đường hài hòa. Lượng tannin tan chảy từ từ hòa cùng sức mạnh sống động của nhiều hương vị phát triển
Giá tốt nhất
2.129.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Gerard Bertrand Hospitalitas Parcellaire La Clape là một loại rượu vang đỏ chứ một lượng đường hài hòa. Lượng tannin tan chảy từ từ hòa cùng sức mạnh sống động của nhiều hương vị phát triển. Cấu trúc vang trở nên đầy đủ hơn nhờ lượng mùi thơm hoàn hảo dậy lên đầy màu sắc trong rượu.

Rượu được pha trộn từ giống nho Syrah, Mourvedre mang tới sự sống động và hài hòa

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

Mùi thơm năng động trong rượu Gerard Bertrand Hospitalitas Parcellaire La Clape hình thành một sức mạnh hài hòa tròn đầy. Lượng trái cây phát triển tạo nên ấn tượng tinh tế nhất trong kết cấu. Sự độc đáo của hương vị hình thành nên vẻ đẹp đậm đà tuyệt vời. Màu đỏ ruby sống động gợi ấn tượng của hoa violet, quả chín và gia vị ngọt ngào. Sự phát triển mạnh mẽ của nhiều mùi thơm phong phú làm nên chiều sâu ngọt ngào đáng chú ý.

NHÀ SẢN XUẤT

Gérard Bertrand là một vùng đất rượu vang ở Languedoc thuộc sở hữu của cựu cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp. Bertrand, cựu đội trưởng của câu lạc bộ Stade Francais hàng đầu, đã nghỉ hưu năm 1994 ở tuổi 29 để tiếp quản công việc sản xuất rượu vang toàn thời gian của gia đình ông,

Bertrand đã được trao danh hiệu Nhà sản xuất rượu vang đỏ của năm 2012 tại Cuộc thi Rượu vang quốc tế London. Năm sau đó, Terroir Languedoc Coteaux de Languedoc 2011 đã được đưa vào Top 100 loại rượu vang có giá trị nổi bật của năm.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Gerard Bertrand Hospitalitas Parcellaire La Clape

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gerard Bertrand Hospitalitas Parcellaire La Clape
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào