Jim Barry PB Cabernet Sauvignon

1.665.000 
Sở hữu một nét đẹp cổ điển khi Jim Barry PB Cabernet Sauvignon – Shiraz lấy từ những trái nho có điều kiện phát triển khá tốt. Sự mạnh mẽ của hương thơm làm nên một nét đẹp đậm đà mãnh liệt của trái cây tươi.
Giá tốt nhất
1.665.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Sở hữu một nét đẹp cổ điển khi Jim Barry PB Cabernet Sauvignon – Shiraz lấy từ những trái nho có điều kiện phát triển khá tốt.  Sự mạnh mẽ của hương thơm làm nên một nét đẹp đậm đà mãnh liệt của trái cây tươi. Dòng rượu vang đỏ cung cấp mùi thơm đầy đủ của trái cây đặc trưng .Dấu ấn phát triển của cây anh đào đỏ, vanilla cùng tannin ấn tượng. Sự hòa quyện của giống nho đỏ trong vang làm nên sức mạnh hài hòa phát triển. tannin mềm mại trong vang làm nên ấn tượng của một loại vang tròn đầy mạnh mẽ.

Rượu được pha trộn từ giống nho Syrah, Cabernet Sauvignon mang tới sự sống động và hài hòa

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

NHÀ SẢN XUẤT

Rượu vang Jim Barry là một trong những nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất của Nam Úc, nổi tiếng với các loại rượu vang cao cấp được làm từ Shiraz, Cabernet Sauvignon và Riesling.

Jim Barry Wine được thành lập vào năm 1959 khi Jim và vợ của ông, bà Nancy mua tài sản và vườn nho đầu tiên ở ngoại ô Thung lũng Clare. Nhà vang này sở hữu những vườn nho ở Thung lũng Clare và Coonawarra, Barrys ngày nay có ba vườn nho ở khu vực: Armagh, Florita và Lodge Hill. Vườn nho Armagh có Shiraz được trồng trên gốc cây gốc trong đất cát với hàm lượng đất sét cao. Vườn nho Florita, được trồng cho Riesling, có một số cây nho lâu đời nhất ở Watervale trong khi vườn nho Lodge Hill có cả Shiraz và Riesling trong hai mảnh đất riêng biệt. Vườn nho cũ Cricket ở Coonawarra được trồng cho Cabernet Sauvignon

———

Tham khảo thêm các dòng Vang Úc: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Jim Barry PB Cabernet Sauvignon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Jim Barry PB Cabernet Sauvignon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào