Jim Barry The Armagh Shiraz

8.000.000 
Jim Barry The Armagh Shiraz trưởng thành từ giống nho đỏ Shiraz. Những mùi thơm mà vang đỏ cung cấp là hương vị tròn đầy của vanilla, gỗ sồi, blackberry và cherry chín.
Giá tốt nhất
8.000.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Jim Barry The Armagh Shiraz trưởng thành từ giống nho đỏ Shiraz. Những mùi thơm mà vang đỏ cung cấp là hương vị tròn đầy của vanilla, gỗ sồi, blackberry và cherry chín. Lượng tannin phát triển một cách mịn mang tạo sức mạnh ấn tượng sâu đậm ở điểm cuối vang.

Rượu được pha trộn từ giống nho Syrah mang tới sự sống động và hài hòa

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

Sở hữu một màu đỏ sắc sỡ sắc nét, rượu vang Jim Barry The Armagh Shiraz cung cấp dư vị mãnh liệt của nhiều trái cây khác nhau. Những trái cây sôi động trong rượu làm ấn tượng nên lượng tannin mịn màng tươi trẻ. Hòa cùng chiều dài ấn tượng với một sức mạnh tròn đầy, rượu vang làm nên nét đẹp tươi tắn mang phong cách cá tính.

NHÀ SẢN XUẤT

Rượu vang Jim Barry là một trong những nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất của Nam Úc, nổi tiếng với các loại rượu vang cao cấp được làm từ Shiraz, Cabernet Sauvignon và Riesling.

Jim Barry Wine được thành lập vào năm 1959 khi Jim và vợ của ông, bà Nancy mua tài sản và vườn nho đầu tiên ở ngoại ô Thung lũng Clare. Nhà vang này sở hữu những vườn nho ở Thung lũng Clare và Coonawarra, Barrys ngày nay có ba vườn nho ở khu vực: Armagh, Florita và Lodge Hill. Vườn nho Armagh có Shiraz được trồng trên gốc cây gốc trong đất cát với hàm lượng đất sét cao. Vườn nho Florita, được trồng cho Riesling, có một số cây nho lâu đời nhất ở Watervale trong khi vườn nho Lodge Hill có cả Shiraz và Riesling trong hai mảnh đất riêng biệt. Vườn nho cũ Cricket ở Coonawarra được trồng cho Cabernet Sauvignon

———

Tham khảo thêm các dòng Vang Úc: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Jim Barry The Armagh Shiraz

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Jim Barry The Armagh Shiraz
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào