Khám phá vang Mỹ Kenwood Pinot Noir và ẩm thực Mỹ

02/04/2022


Tại sự kiện “Khám phá thực phẩm và rượu vang Mỹ” diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vừa qua, Ceo của Metro Cash & Carry Việt Nam – Ông Randy Guttery đã giới thiệu với đại diện các khách sạn, nhà hàng, nhà nhập khẩu,… rượu vang Mỹ Kenwood Pinot Noir cũng những nhãn hiệu thực phẩm mới được nhập khẩu từ Mỹ.

<< Xem thêm thông tin rượu vang kenwood pinot noir của kho rượu

Chiến lược đưa vang Mỹ vào các TTTM lớn

Các khách hàng tham dự chương trình này đã được thưởng thức nhiều dòng rượu từ nhiều thương hiệu vang Mỹ nổi tiếng vũng với những món ăn mùa lễ hội của ẩm thực châu Mỹ.

vang mỹ kenwood


                                                               rượu vang mỹ Kenwood

Trong sự kiện này, Tổng lãnh sự Mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng đưa ra chương trình quảng bá các nhãn hiệu vang Mỹ mới như: Grand cru California Merlot, Carmenet Reserva Cabernet Sauvignon... tại các trung tâm thương mại lớn của quận 1, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận…

Theo ông Kenneth J.Fairfax, Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngày càng có nhiều người Việt yêu thích, tìm đến các nhãn hiệu vang Mỹ đang có mặt trên thị trường Việt Nam và ngược lại. Những nhà quản lý, nhà nhập khẩu, bán buôn rượu vang ở Việt Nam có thể liên kết, hợp tác kinh doanh với các đại lý ủy nhiệm rượu vang Mỹ tại Việt Nam.


Grand cru California

rượu vang grand cru

Theo ông Randy Guttery, Tổng Giám đốc Metro Cash & Carry Việt Nam đánh giá ngành công nghiệp du lịch của Việt Nam đang lớn mạnh. Nhu cầu thưởng thức các dòng vang ngon ngày càng cao và các hoạt động kinh doanh khách sạn, nhà hàng mở rộng. Sẽ là cơ hội cho rượu vang Kenwood Pinot Noir nói chung và những thương hiệu vang Mỹ cao cấp khác củng cố vị thế cũng như tăng thị phần tại thị trường Việt.

<< Xem thêm các dòng vang mỹ cao cấp khác của kho rượu0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP