Mua rượu vang nhập khẩu, hãy là người tiêu dùng thông minh!

02/04/2022


“ Tẩy chay rượu giả, rượu rởm” đặc biệt là các sản phẩm rượu mạnh có độ cồn cao thay vào đó là việc sử dụng vang nhập khẩu có thành phần làm từ trái nho, nồng độ cồn thấp. Chất lượng, giá thành phải chăng đang được truyền tải nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng và trở thành xu thế được hưởng ứng đông đảo hiện nay.

Mua vang nhập khẩu chất lượng khó hay dễ?

Nắm bắt được nhu cầu về rượu vang nhập khẩu ngon, chất lượng đảm bảo. Nhiều Công ty, doanh nghiệp, tập đoàn thiên về lĩnh vực nhập khẩu rượu hướng tới thị trường vang nhập khẩu chất lượng cao với phương châm vì sức khỏe cộng đồng.

Chỉ cần tìm kiếm thông tin rượu vang nhập khẩu trên Internet, kết quả trả về hàng loạt địa chỉ cửa hàng rượu ngoại trên địa bàn TP. Hà Nội. Hay như, tại các chung cư, khu thương mại hay các chuỗi cửa hàng tiện ích cũng thấy bày bán nhiều các sản phẩm vang nhập khẩu.

rượu vang đỏ

rượu vang đỏHiện tại, trên thị trường vang nhập khẩu các loại có mức giá đa dạng: từ vài trăm nghìn đến tiền triệu/ chai được làm từ nhiều giống nho khác nhau đến từ các quốc gia nổi tiếng về trồng nho và sản xuất rượu vang như: vang Mỹvang Pháp, vang Chile, rượu vang Ý,…

Tràn ngập các website bán vang nhập khẩu

Thực tế, bên cạnh những cửa hàng rượu ngoại có giấy phép kinh doanh, tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật về nhập khẩu và phân phối. Thì cũng có không ít địa chỉ rượu nhập khẩu xuất hiện trên mạng với lời mời trào, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, cuốn hút như: cam kết hàng nhập khẩu chính hãng, hàng xách tay 100% nhưng giá bán cao gấp 2-3 lần so với các sản phẩm rượu vang tại các siêu thị, cửa hàng tiện ích. Vấn đề nằm ở chỗ, ai kiểm chứng khi những website này không có địa chỉ cố định đồng thời giao bán mạnh trên các diễn đàn rao vặt miễn phí.

Như vậy, đặc biệt nhấn mạnh đến lợi ích của cả doanh nghiệp (nhà nhập khẩu rượu vang) và người tiêu dùng. Các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn nhập khẩu mặt hàng này cần quan tâm xây dựng thương hiệu cho sản phẩm từ đó củng cố, tạo dựng niềm tin cho người tiêu dùng về những sản phẩm chủ đạo của công ty, đẻ không bị hệ lụy “con sâu bỏ dầu nồi canh” từ các đối tượng buôn rượu giả hám lời. Về phía người tiêu dùng vẫn là quan trọng hơn cả, rất cần tỉnh táo, thông thái để tự bảo vệ mình trong việc mua rượu vang ngon chất lượng.

Địa chỉ uy tín mua rượu vang nhập khẩu

Nếu có dịp các bạn có thể ghé qua Kho Rượu số 247 nằm trên phố
Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân,Hà Nội . Chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm rượu vang chính hãng , rượu sake nhật, bia nhập khẩu với giá tốt nhất . Chuyên viên bán hàng sẽ giới thiệu chi
tiết tỉ mỉ về giá cả cũng như thông tin sản phẩm ghi trên nhãn chai, quy
trình sản xuất rượu vang với khẳng định là sản phẩm nhập khẩu chính
hãng. Để tăng thêm lòng tin cho người yêu rượu vang, cửa hàng còn luôn
sẵn sàng phục vụ thử rượu miễn phí tại chỗ cho khách hàng tham quan, mua
rượu.

kho rượu số 247 hoàng văn thái

kho rượu vang nhập khẩu số 247 hoàng văn thái, thanh xuânĐặc biệt, trên mỗi sản phẩm vang nhập khẩu của cửa hàng rượu
ngoại đều có tem phụ ghi rõ ràng, đầy đủ thông tin về hãng sản xuất,
giống nho, nồng độ cồn, tên đơn vị nhập khẩu. Được đổi trả hàng miễn phí trong vòng 24h nếu có vấn đề gì sai sót xảy ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ số 0985787063 hoặc truy cập theo địa chỉ : https://khoruou.com/


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP