Những chai vang làm quà hợp tiết trời xuân tháng 3!

02/04/2022

Trong tiết trời xuân, rượu vang ngon được khui ra trong không khí ấm áp sẽ mang đến cảm giác thật tưng bừng và rạo rực. Những chai vang làm quà cũng có thể được trao đi trong dịp này, dịp mà mùa xuân đang hiện hữu trên mọi sự vật,
khi mà những chồi non lộc biếc đua nhau nở kèm theo những cơn mưa nhỏ
giăng đầy trên từng góc phố, nẻo đường

Thật vậy, những chai rượu vang ngon luôn là một món quà giá trị, xứng đáng và có ý nghĩa để trao tặng vào nhiều dịp trong năm chứ không chỉ riêng gì dịp Tết tây, Tết ta, giáng sinh, tân gia, đám cưới. Tuy nhiên, với những ai không rành về rượu vang hoặc trước đây giành toàn bộ lòng trung thành cho rượu vang nội thì kĩ năng cơ bản chọn một chai vang làm quà biếu thật sự không hề dễ dàng gì!

Mùa nào thức đấy

Nếu bạn còn đang lúng túng khi chọn rượu vang nào làm quà tặng? Hãy chọn theo mùa. Ví dụ, mùa hẹ nên chọn cac dòng vang trắng nhẹ: Vang mỹ Rutherford Ranch Napa Valley Sauvignon Blanc, Rutherford Ranch Napa Valley Chardonnay…mùa Thu đến lựa chọn vang trắng đậm đà, được ủ trong thời gian lâu hơn hoặc chọn những chai vang đỏ của Ý, rượu vang đỏ của Tây Ban Nha. Ngoài ra, rượu vang sủi cho mùa Thu cũng là lựa chọn không tệ.

Rutherford Ranch Napa Valley Chardonnay
Rutherford Ranch Napa Valley Chardonnay

Còn đối với mùa Đông, người dùng hay lựa chọn các món béo ngậy, món nướng để uống kèm với rượu vang. Thì những chai vang mạnh mẽ, dữ dội như: Vang Tây Ban Nha Mven Single Vineyard 2008; Vang mỹ Carmenet Reserva Cabernet Sauvignon.mới thật sự hợp lý.

Còn hiện tại, khi tiết trời đang vào xuân. Tiết xuân thích hợp với những chai vang nhẹ nhàng có hương vị trái cây, hương cỏ, thảo mộc,… hoặc những chai vang hồng cũng là lựa chọn tuyệt vời!

Tặng vang ngon có nên tặng kèm phụ kiện rượu?

“Của tặng không bằng cách tặng” đó là nghệ thuật tặng quà. Một chai rượu vang ngon đi kèm với chiếc hộp đẹp, khui mở vang độc đáo hay một chiếc ly cao cấp luôn luôn là ý tưởng thông minh. Bởi lí do hết sức đơn giản, người tặng quà sẽ bị kích thích thị giác ngay từ những phút giây ban đầu khi nhìn thấy món quà và cũng không biết đến bao giờ họ mới có dịp dùng đến chai vang bạn biếu. Thế nên, chọn phụ kiện đi rượu đi kèm thật độc đáo, đẹp là đúng đắn.

rượu vang mven đỏ

rượu vang Mven

Rượu vang làm quà tặng không bao giờ gói bằng giấy hoặc bỏ bao caton,…làm thế không những vang sẽ bị nóng lên, giảm chất lượng rượu nếu sản phẩm là 1 chai vang ngoại cao cấp, đắt tiền  mà còn trở nên mất giá trị thẩm mĩ. Như vậy, một chai vang ngon, thiết kế đẹp chỉ cần một chọn một chiếc hộp đựng rượu vang đẹp, xứng tầm bằng da là đủ.

Bên cạnh đó, nên nghĩ đến phụ kiện đi kèm chai vang: chiếc khui rượu lạ, ngộ nghĩnh, dễ thương hay chiếc giá đỡ chai vang nhập khẩu được thiết kế đẹp mắt hoặc chọn một chiếc ly thủy tinh đẹp, chất liệu cao cấp là lựa chọn hoàn hảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0985787063 hoặc truy cập theo địa chỉ :https://khoruou.com/


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP