Pascal Jolivet Sauvage Sancerre

1.600.000 
Rượu vang đỏ Pháp Pascal Jolivet Sauvage Sancerre được lên men một cách hoàn hảo theo phong cách truyền thống. Sức mạnh đầy thanh lịch của rượu vang trở nên tinh tế cá tính.
Giá tốt nhất
1.600.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Hương thơm của trái cây phong phú làm độ đậm đà của nho Pinot Noir tròn đầy cá tính. Rượu vang Pascal Jolivet Sauvage Sancerre cung cấp sức mạnh của nét đẹp truyền thống cá tính. Những cây nho có độ tuổi già từ 50 đến 60 năm tuổi làm nên một loại rượu truyền thống khi được len men theo phong cách cổ điển.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

Rượu vang đỏ Pháp Pascal Jolivet Sauvage Sancerre được lên men một cách hoàn hảo theo phong cách truyền thống. Sức mạnh đầy thanh lịch của rượu vang trở nên tinh tế cá tính. Với cơ thể hài hòa, rượu vang mang tới nhiều sắc thái của hương vị phong phú trên vòm miệng sống động. Vang mang một nét đẹp sang trọng sắc nét đầy cá tính đặc trưng.

Dư vị của nhiều mùi thơm trong rượu Pascal Jolivet này làm nên ấn tượng đậm đà của trái cây cay nhẹ nhàng. Sự thanh lịch tròn đầy của loại vang tinh tế làm nên một nét đẹp phong phú trên vòm miệng. Lượng trái cây thơm để lại một kết thúc phát triển của nhiều mùi thơm cá tính. Sức mạnh ấn tượng của cây nho đỏ làm nên một nét đẹp tinh tế của một loại vang trưởng thành.

NHÀ SẢN XUẤT

Domaine Pascal Jolivet là một nhà sản xuất rượu vang nằm ở Thung lũng sông, Pháp. Domaine Pascal Jolivet sở hữu 42 ha (103,8 mẫu Anh) ở Sancerre, với 8ha (19,8 mẫu Anh) ở Pouilly-Fumé và 15ha (37,1 mẫu Anh) ở Touraine. 65ha (160 mẫu Anh) này chiếm 50% sản lượng, phần còn lại đến từ nho hoặc nước nho mua. Nho – chủ yếu là Sauvignon Blanc và một số Pinot Noir – thường được thu hoạch bằng tay và vin riêng biệt theo nguồn gốc của chúng để cho phép biểu hiện terroir.

Pascal Jolivet đã tạo ra thương hiệu rượu vang của mình vào năm 1987 và đầu tư vào nhà máy rượu đầu tiên của mình bằng bình thép không gỉ, kiểm soát nhiệt độ vào năm 1990. Năm 1991, ông đã tạo ra sản phẩm cổ điển đầu tiên của mình thông qua quá trình lên men tự nhiên, theo đó không có men được thêm vào để bắt đầu quá trình lên men. Điều này, cùng với việc sử dụng trọng lực trong nhà máy rượu và sự trưởng thành dài hạn, đã trở thành một phần trong phong cách nhà của Jolivet.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Pascal Jolivet Sauvage Sancerre

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Pascal Jolivet Sauvage Sancerre
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào