Punti Ferrer Gran Reserva Chardonnay

595.000 
Rượu vang Punti Ferrer Gran Reserva Chardonnay có màu vàng đậm ấn tượng. Trên mũi vang lan tỏa hương của quả dứa, hạnh nhân, lê cùng với vị vani hòa quyện tạo nên một hương thơm đặc trưng riêng của rượu
Giá tốt nhất
595.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

Rượu vang Punti Ferrer Gran Reserva Chardonnay có màu vàng đậm ấn tượng. Trên mũi vang lan tỏa hương của quả dứa, hạnh nhân, lê cùng với vị vani hòa quyện tạo nên một hương thơm đặc trưng riêng của rượu. Rượu có sự cân bằng hoàn hảo giữa mùi vị nồng nàn của quả chín và vị chát mềm mại mượt mà. Nguyên liệu sản xuất của rượu là giống nho Chardonnay nổi tiếng thế giới. Quá trình thu hoạch nho thủ công bằng tay và sản xuất đều tuân thủ nghiêm ngặt quy trình hiện đại của nhà máy.

Thực phẩm kết hợp: tốt nhất kết hợp với hải sản, thịt trắng

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng tốt nhất từ 16 – 18°C

Thông tin nhà sản xuất


Punti Ferrer là một công ty rượu vang gia đình. Vị giám đốc Antonio Punti Ferrer tiếp quản nhà máy từ chính người cha của anh để lại, anh đã rời quê hương Tây Ban Nha để đến Chi lê sản xuất và tiếp thị một loại rượu vang hảo hạng. Anh cùng vợ và những người cộng sự đến đây chỉ với ý chí và niềm tin, nhưng bằng những hoạch định rõ ràng, công việc chính được giao cho từng người đảm trách. Đến nay nhà máy đã cho ra thị trường nhiều dòng rượu vang ngon chất lượng.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi Lê tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Punti Ferrer Gran Reserva Chardonnay

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Punti Ferrer Gran Reserva Chardonnay
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào