Antinori Capsula Viola Toscana

460.000 
Antinori “Capsula Viola” Toscana cung cấp một sức mạnh tươi tắn của trái cây đậm đỏ tía sống động.
Giá tốt nhất
460.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Antinori “Capsula Viola” Toscana cung cấp một sức mạnh tươi tắn của trái cây đậm đỏ tía sống động. Sự phát triển của hương thơm cùng axit phong phú làm nên nét đẹp nhẹ nhàng hài hòa ở điểm cuối. Rượu vang đỏ cá tính cung cấp sự tươi mới mát mẻ trong tính cách. Là một loại rượu cổ điển đặc trưng, vang chứa đựng một chất lượng phát triển tốt.

Rượu được pha trộn từ giống nho chính Grenache với một phần Syrah mang tới sự sống động và hài hòa

*Thực phẩm gợi ý: món tráng miệng, khai vị, salads, các loại hải sản

*Nhiệt độ thưởng thức: 5- 10C

THÔNG TIN CHUNG

Nét đẹp thanh lịch của dòng rượu vang nhạt Antinori “Capsula Viola” Toscana trở nên cá tính hơn khi pha trộn cùng màu xanh lục nhạt cá tính. Sức mạnh tròn đầy của hương thơm phong phú làm nên sự ấn tượng của độ chua rõ ràng. Nét đẹp bền bỉ của lượng tannin chín khiến vang trở nên ấn tượng hơn trong tính cách.


Trưởng thành trên vùng đất Tuscan, rượu Antinori “Capsula Viola” Toscana để lại một chất lượng hài hòa của dòng vang màu tím ấn tượng. Nét đẹp cổ điển của dòng rượu vang trắng này làm nên thành công cho rượu vang nước Ý. Những cây nho chín được thu hoạch và chuyển vào quá trình lên men ở nhiệt độ thấp tạo nên nhiều hương thơm ấn tượng.

NHÀ SẢN XUẤT

Antinori là một công ty rượu vang có trụ sở tại Tuscany, một trong những công ty lớn nhất và nổi bật nhất ở Ý. Vùng Chianti Classico tạo thành trọng tâm của hoạt động, mặc dù công ty có lợi ích ở nhiều quốc gia khác nhau và khoảng 20 triệu chai được sản xuất hàng năm trên 150 nhãn.

. Vườn nho cùng tên trải rộng tới 57 ha (140 mẫu Anh) trên vùng đất giàu đá vôi trên sườn dốc phía tây nam 1150-1300ft (350-400m) so với mực nước biển.. Antinori có một số tổ chức vườn nho khác ở Tuscany.

————–

Tham khảo thêm các dòng vang : tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Antinori Capsula Viola Toscana

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Antinori Capsula Viola Toscana
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào