Rượi vang Ý Augustale Nero Di Troia

1.200.000 
Rượu Vang Ý Augustale Nero Di Troia Được sản xuất bằng nho Nero di Troia được chọn từ những cây nho 35 tuổi nằm ở độ cao 400 mét trong đô thị Ruvo di Puglia. Nho được thu hoạch và lựa chọn thủ công, lên men trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 26 – 28 độ C. Sau khi lên men và malolactic, rượu được ủ ít nhất một năm trong thùng gỗ sồi lớn.
Giá tốt nhất
1.200.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượi vang Ý Augustale Nero Di Troia

Từ Nero di Troia, giống nho cổ xưa và tiêu biểu nhất của vùng đất của Ý. Được chăm sóc bởi những bàn tay lành nghề mà truyền thống đã truyền lại tình yêu cho cây nho .Tạo nên một chai rượu ngon những vẫn đậm chất truyền thống cho những ai muốn thưởng thức . Hương vị của loại rượu vang này với gợi ý của các loại trái cây màu đỏ tươi mát được làm giàu bằng các loại gia vị của gỗ hài hòa, phức tạp, mãnh liệt và cay, với gợi ý của hun khói, quả mọng, cam thảo, thuốc lá và vani.

Khi uống bạn sẽ cảm thấy khá khô, nhưng sau đó hương vị sẽ được cân bằng lại. Nó mềm, khá tươi, ngon, ấm, tannic dễ chịu, đầy đủ nhưng mảnh mai, liên tục, với một dư vị cay đắng. Dư vị: tĩnh mạch tannic, hương vị và trái cây và ghi chú cay. Loại rượu vang này có màu đỏ garnet sáng với phản xạ ruby. Sự trưởng thành diễn ra trong thùng gỗ sồi ít nhất 12 tháng, để nó bây giờ được làm giàu với các loại gia vị gỗ.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượi vang Ý Augustale Nero Di Troia

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượi vang Ý Augustale Nero Di Troia
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào