Vang Chile Ventisquero Reserva Carmenere

275.000 
Rượu vang Chile Ventisquero Reserva Carmenere có màu đỏ của anh đào. Trên mũi rượu tỏa ra hương thơm của các loại trái cây như việt quất, mâm xôi, nho đen, dâu tây và anh đào
Giá tốt nhất
275.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Thông tin tổng quan

Rượu vang Chile Ventisquero Reserva Carmenere có màu đỏ của anh đào. Trên mũi rượu tỏa ra hương thơm của các loại trái cây như việt quất, mâm xôi, nho đen, dâu tây và anh đào. Vang đỏ Chile Ventisquero Reserva Carmenere cho thấy một cơ thể cân bằng, tannin mịn màng và một kết thúc đẹp, thanh lịch. Giống nho Carmenere được dùng làm nguyên liệu sản xuất rượu.

Thực phẩm kết hợp: Thịt đỏ, mì ống, thịt bò, thịt nai

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 18°C

Nhà sản xuất

Nhà máy rượu Vina Ventisquero là một nhà sản xuất rượu lớn của Chi Lê được thành lập vào năm 1998 bời Gonzalo Vial. Nhà máy rượu bao gồm các thương hiệu rượu vang như thương hiệu Kalfu, Ramirana, Yali và Root 1 với tổng diện tích hơn 1500 ha các vùng trồng nho ở Maipo. Rượu vang dưới nhãn hiệu của nhà máy được chia thành nhiều phạm vi và chia thành các dòng rượu như Queelat, Reserva và Yelcho được làm từ những giống nho như Cabernet Sauvignon, Carmenere, Merlot, Syrah v.v. Các giống nho khác được trồng và sản xuất rượu dưới các nhãn hiệu khác.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi Lê, vang Ý tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang Chile Ventisquero Reserva Carmenere

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang Chile Ventisquero Reserva Carmenere
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào