Rượu Vang Chile Altazo Cabernet Sauvignon

4.925.000 
Rượu Vang Chile Altazo Cabernet Sauvignon luôn là lựa chọn được tất cả những nhà hàng, khách sạn có nhu cầu mua với số lượng lớn. Giống nho chủ yếu Cabernet Sauvignon là điều kỳ diệu làm nên hương vị thơm ngon từ vùng sản xuất rượu Maipo Valley nổi tiếng tại Chile. Bạn có thể cảm thấy một chai rượu vang không có gì đặc biệt khiến người ta phải sốt sắng đến thế nhưng đến khi bạn thưởng thức nó, bạn mới biết rằng hương vị rượu quyến rũ đến lạ thường.
Giá tốt nhất
4.925.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu về rượu vang Altazor Cabernet Sauvignon

Có thể một chai rượu vang chẳng làm ta say, chẳng làm ta buồn hay vui nhưng nó mang đến một cảm giác thư giãn và say mê đến lạ. Rượu là một trong những sản phẩm được săn đón trên thị trường Việt Nam với vị rượu của đất nước Chile.

Những trái nho chín trên cây với vẻ căng tròn, chín mọng được lựa chọn khắt khe để mang về khu vực sản xuất, trải qua các công đoạn và trở thành chai rượu vang Altazor Cabernet Sauvignon ngon, chất lượng đang được bày bán trên toàn thế giới.<

Đặc điểm của rượu vang Altazor Cabernet Sauvignon

Rượu làm từ giống nho Cabernet Sauvignon không hoàn toàn đúng. Đây chỉ là giống nho chủ yếu trong thành phần của rượu mà thôi. Thực chất rượu được làm từ hỗn hợp các giống nho: 1% nho Petit Verdot, 2% nho Carignan, 7% nho Syrah, 29% nho Carmenere, 61% nho Cabernet Sauvignon. Chính vì vậy, vị rượu của nó không thuần mà rất độc đáo, đa dạng vì đã kết hợp hoàn hảo những giống nho chất lượng này.

Nhà sản xuất Undurraga thật sáng suốt khi sản xuất Altazor Cabernet Sauvignon tại vùng Maipo Valley nổi tiếng càng giúp khẳng định thêm chất lượng của sản phẩm tuyệt vời này. Rượu có màu đỏ mận đậm pha thêm chút ánh tím, hương vị mạnh mẽ và kích thích. Vị trái cây hòa quyện trong từng cái nhấp môi: quả sơ-ri, vị coca, vị nướng, vị tannin đằm thắm và êm dịu.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Chile Altazo Cabernet Sauvignon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Chile Altazo Cabernet Sauvignon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào