Rượu Aureum Acinum Amarone Della Valpolicella

Liên hệ
Rượu vang đỏ Aureum Acinum Amarone Della Valpolicella được làm từ Corvina 60%, Corvinone 25%, Rondinella 10%, Molinara 5%. Sự kết hợp này được nhận xét là hoàn hảo. tạo ra một loại rượu vang có cấu trúc thanh lịch vượt trội.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Rượu vang đỏ Aureum Acinum Amarone Della Valpolicella được làm từ Corvina 60%, Corvinone 25%, Rondinella 10%, Molinara 5%. Sự kết hợp này được nhận xét là hoàn hảo. tạo ra một loại rượu vang có cấu trúc thanh lịch vượt trội. Người ta cho rằng với sự cân bằng giữa tannin mềm mại và nồng độ phèn đường. Rượu được đánh giá khá tốt. Và nhận được nhiều lời khen.

Chai Rượu vang  được thiết kế khá ấn tượng, được chau chuốt từng chi tiết. từ nắp chai màu đen viền vàng in chữ, logo. Đến thân chai thủy tinh có logo ở trên. Cuối cùng là nhãn chai trắng đen.

Điều đầu tiên khiến người ta chú ý tới Aureum Acinum Amarone della Valpolicella Classico là hương, rượu vang này như mang cả một vùng nhiệt đới đến bàn tiệc. Đuôi rượu khá ấn tượng. Nó được phủ một vị cay nồng nhẹ. Cộng hưởng thêm vào ấy là hương thơm mát mẻ của cam thảo. Và kết thúc đầy lưu luyến của chocolate.

Nồng độ cồn: 15%

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng ngon nhất ở nhiệt độ: 15-20oC

Thực phẩm phù hợp: thịt bò, thịt xông khói, phô mai…

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

Casa Vitivinicola Tinazzi là một doanh nghiệp rượu vang gia đình có trụ sở tại vùng Veneto của Ý. Nó được biết đến với rượu vang Valpolicella , nhưng cũng sở hữu tài sản ở Puglia. Nhà máy này sản xuất ra nhiều loại rượu vang nổi tiếng cung cấp cho thị trường thế giới như LXXIV..

Tìm hiểu thêm rượu vang Ý: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Aureum Acinum Amarone Della Valpolicella

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Aureum Acinum Amarone Della Valpolicella
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào