Rượu M.Chapoutier “Belleruche” Cote du Rhone

545.000 
Rượu vang M.Chapoutier “Belleruche” Cote du Rhone là một loại rượu chứa mùi thơm của mơ, thì là, mùi hương hoa. Sự phức tạp đầy thanh lịch trên vòm miệng làm nên vẻ đẹp hoàn hảo đầy tươi mát.
Giá tốt nhất
545.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Rượu vang M.Chapoutier “Belleruche” Cote du Rhone là một loại rượu chứa mùi thơm của mơ, thì là, mùi hương hoa. Sự phức tạp đầy thanh lịch trên vòm miệng làm nên vẻ đẹp hoàn hảo đầy tươi mát. Dư vị kéo dài khiến vang tinh tế hài hòa hơn.

Nhiệt độ thưởng thức: 10 – 12oC

Thực phẩm phù hợp: các món ăn làm từ hải sản, gà…

THÔNG TIN CHI TIẾT

Sự trưởng thành của rượu Belleruche Cote du Rhone M Chapoutier làm nên một màu vàng nhạt cá tính. Rượu trở nên tươi tắn và cân bằng hơn của một phong cách phức tạp.

Rượu vang trắng M.Chapoutier “Belleruche” Cote du Rhone trở nên mạnh mẽ hơn với nhiều biểu cảm đặc trưng. Hương thơm tươi mới đầy phức tạp của rượu làm nên vẻ đẹp thanh lịch trên vòm miệng. Sự kết hợp hoàn hảo của rượu làm trái cây trở nên tươi mát hơn ở điểm kết thúc tinh tế.

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

Maison M. Chapoutier bắt đầu sản xuất rượu từ năm 1879 là một trong những nhà sản xuất dễ nhận biết nhất ở Thung lũng Rhône . Nó được biết đến với các loại rượu vang như Hermecca đỏ và trắng. Nhà máy này sản xuất nhiều loại rượu vang khác nhau, từ cao cấp đến những chai rượu giá bình dân phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Tìm hiểu thêm rượu vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu M.Chapoutier “Belleruche” Cote du Rhone

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu M.Chapoutier “Belleruche” Cote du Rhone
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào