Rượu vang Chile Leon De Tarapaca Sauvignon Blanc

Liên hệ
Rượu vang Chile Leon De Tarapaca Sauvignon Blanc có màu vàng óng ả, mượt mà và quyến rũ. Với nồng độ cồn 13% vừa phải, rượu phù hợp cho cả phái nam và phái nữ. Giống nho Sauvignon Blanc để làm ra rượu được sản xuất tại vùng trồng nho Central Valley – Chile mang đến hương thơm tinh tế và vị rượu cao cấp.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Chile Leon De Tarapaca Sauvignon Blanc

Chile là một trong những cái tên nổi tiếng trong ngành sản xuất rượu vang trên toàn thế giới. Đứng sánh vai cùng các đất nước có nền sản xuất vang lâu đời là Pháp, New Zealand, Ý, Argentina… Chile cũng không chịu kém cạnh, liên tục cho ra những sản phẩm làm nên tên tuổi, được người dùng đón nhận nồng nhiệt, điển hình là Leon De Tarapaca Sauvignon Blanc.

Đặc điểm của Rượu vang Chile Leon De Tarapaca Sauvignon Blanc

Central Valley được đánh giá là một trong những vùng trồng nho tốt nhất thế giới. Rất nhiều giống nho phong phú được trồng ở đây. Chính vì vậy mà nơi đây được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để làm ra đứa con tinh thần của mình.

Nhà sản xuất Vina Tarapaca cũng không ngoại lệ, họ chọn Central Valley và giống nho đặc trưng Sauvignon Blanc để làm nên những chai rượu ngon và tinh tế nhất. Nhờ vào sự chọn lựa, sáng kiến và những quyết định đúng đắn ngay từ khi bắt đầu làm rượu, Tarapaca đã đạt được thành công, được thế giới biết đến là một hãng sản xuất rượu nổi tiếng nhất Chile.

Leon De Tarapaca Sauvignon Blanc có màu vàng chanh, nhẹ nhàng và tinh tế. Rượu có mùi hương của trái cây họ lê, cam, quýt, bưởi, vị dứa và táo xanh xen lẫn mùi hương thoang thoảng của khoáng chất, gỗ sồi, thảo mộc hấp dẫn.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Chile Leon De Tarapaca Sauvignon Blanc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Chile Leon De Tarapaca Sauvignon Blanc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào