Rượu vang Chile Tarapaca Gran Reserva Syrah

Liên hệ
Rượu vang Chile Tarapaca Gran Reserva Syrah là loại rượu vang hảo hạng được sản xuất bởi nhà rượu Tarapaca – Chile. Rượu được làm từ 100% giống nho Syrah, có nồng độ 14% nên rượu phù hợp cho cả phái nam và phái nữ sử dụng. Rượu được các chuyên gia về rượu hàng đầu trên thế giới đánh giá rất cao về cả hình thức lẫn chất lượng.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Chile Tarapaca Gran Reserva Syrah

Tarapaca Gran Reserva Syrah là loại rượu vang nổi tiếng được sản xuất từ thung lũng Maipo valley. Rượu mang trong mình những mùi vị tuyệt hảo nhất của giống nho Syrah, cùng với hương vị từ những đặc sản, phong cách làm rượu vang của Chile. Chính vì vậy loại rượu vang này chính là đại diện cho văn hóa ẩm thực, tính cách con người nơi đây.

Rượu vang Tarapaca Gran Reserva Syrah nổi bật lên bởi một hương vị vô cùng đặc biệt mà không chai rượu vang nào có được. Rượu mang vị chát nhẹ kết hợp cùng vị chua của axit từ các loại trái cây nhiệt đới như cam thảo, mận, đào. Ngoài ra, Vang còn mang một vị cay nhẹ nhàng, giúp người uống cảm nhận được dư vị rượu sâu lắng, mãnh liệt. Bên cạnh đó chúng còn mang mùi hương của gỗ sồi, cùng một chút vị cay tinh tế của bạc hà.

Rượu có nồng độ cồn 14% cùng với sự kết hợp tinh tế của các loại tannin giúp cho rượu luôn mang đến hậu vị hấp dẫn, nồng nàn cho thực khách, khiến họ luôn bị hấp dẫn bởi mùi vị của loại rượu vang này.

Tarapaca Gran Reserva Syrah với vị chát, chua của mình rất phù hợp để làm nước sốt gia vị cho các món nướng như thịt bò, thịt cừu, thịt nướng hay các loại rau trộn, salad, phô mai cứng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Chile Tarapaca Gran Reserva Syrah

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Chile Tarapaca Gran Reserva Syrah
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào