Rượu Vang Chile Undurraga Pointer Reserva Carbernet Sauvignon

319.000 
Rượu Vang Chile Undurraga Pointer Reserva Carbernet Sauvignon là chai rượu vang được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon, xuất phát từ những vườn nho được chọn lựa tại thung lũng Central. Hương vị đậm đà quyến rũ và mùi hương thơm của trái cây chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.
Giá tốt nhất
319.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của Rượu Vang Chile Undurraga Pointer Reserva Carbernet Sauvignon

Cabernet Sauvignon là giống nho đỏ phổ biến nhất hiện nay trên thế giới, có nguồn gốc từ vừng rượu vang Bordeaux nước Pháp. Tại Chile, Cabernet Sauvignon đặc trưng cho một vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng nhờ sự phức hợp và đa dạng các hương vị. Những dòng rượu vang “Reserva” của Chile thường được lão hóa trong thùng gỗ sồi tối thiểu 6 – 12 tháng trước khi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu vang có màu đỏ ruby đẹp mắt. Hương thơm của rượu là sự phức hợp từ hương trái cây tự nhiên như quả mận, quả sim đen, anh đào chua cùng hòa quyện hương vani, socola và thuốc lá. Vị rượu có độ đậm đặc vừa phải, tannin và axit cân bằng, có vị ngọt mạnh mẽ. Hậu vị trung bình với vị ngọt trái cây ở cổ họng.

Rượu vang Undurraga Reserva Pointer Cabernet Sauvignon uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Món ăn đi kèm hoàn hảo với chai rượu vang này là các món ăn từ thịt đỏ, nướng, rang và phô mai.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Chile Undurraga Pointer Reserva Carbernet Sauvignon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Chile Undurraga Pointer Reserva Carbernet Sauvignon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào