Rượu Vang Pháp Louis Eschenauer Saint Emilion AOC

508.000 
Rượu Vang Pháp Louis Eschenauer Saint Emilion AOC ghi danh trên các sản phẩm rượu vang tuyệt đỉnh của rượu vang Pháp với hương thơm thanh khiết, đẳng cấp của rượu thể hiện ngay ở thiết kế chai rượu. Nó đã thể hiện xuất sắc những tinh hoa của rượu vang chạm đến trái tim người dùng ngay từ những giây phút đầu tiên. Mỗi chai rượu vang đẳng cấp từ Pháp này có dung tích 75cl.
Giá tốt nhất
508.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của rượu vang Louis Eschenauer Saint Emilion Aoc

Đặc trưng không thể không nhắc đến hương vị của rượu đó là vị tannin nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ vùng dậy tạo nên cấu trúc ấn tượng lan tỏa không khuôn miệng khi thưởng thức rượu vang. Nó ấn tượng và lưu hậu vị lâu dài. Ra đời từ vùng đất danh tiếng Saint Emilion – Bordeaux với kỹ thuật ủ âm đặc biệt, ở cấp độ AOC hoàn hảo. Vì thế mà rượu có hương thơm cao quý tột đỉnh của đinh hương và hương thơm quả chín đỏ vùng nhiệt đới.

Để làm được điều này nhà sản xuất rượu vang danh tiếng lâu đời của Pháp Louis Eschenauer đã mất rất nhiều thời gian và tâm huyết cho sản phẩm này. Ra đời từ năm 1821 Louis Eschenauer sở hữu công nghệ xử lý nho và ủ ngâm thủ công đặc biệt. Kết hợp cùng những cải tiến mới nhất trong lĩnh vực sản xuất rượu nho hiện đại. Từ đó hương vị của rượu vô cùng tuyệt diệu.

Rượu được làm nên từ giống nho: 95% Merlot, 5% Cabernet Franc, đây là 2 giống nho gần như nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Những tinh tế của Merlot không hề lấn át Cabernet Franc mà nhẹ nhàng nâng tổng giá trị của loại nho này.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Louis Eschenauer Saint Emilion AOC

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Louis Eschenauer Saint Emilion AOC
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào