Rượu Vang Chile Arboleda Cabernet Sauvignon

Liên hệ
Rượu Vang Chile Arboleda Cabernet Sauvignon được biết đến với chất lượng và hương vị thơm ngon và lôi cuốn. Chai rượu vang này được sản xuất tại Chile, rượu được làm từ 2 giống nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc, rượu vang Arboleda có nồng độ cồn 14%.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Chile Arboleda Cabernet Sauvignon

Rượu được sản xuất từ 2 giống nho nổi tiếng bậc nhất trên toàn thế giới là nho Cabernet Sauvignon và nho Cabernet Franc, rượu có màu đỏ anh đào đậm đà hòa quyện cùng làn hương thơm ấn tượng của nhiều loại trái cây chín điển hình là trái mận, anh đào, kết hợp với vị chát mềm mại đầy đặn của tannin cùng vị ngọt ngào của quả mâm xôi, vị cay của hạt tiêu đen, trái cây khô và gỗ tuyết tùng. Tất cả hòa quyện lại với nhau tạo nên cho chai rượu có dư vị đậm đà, sâu lắng mà không phần tươi mới, thanh lịch, hương thơm của rượu phảng phất và đọng lại rất lâu trong vòm miệng.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Chile Arboleda Cabernet Sauvignon

Chai rượu vang này mang hương thơm bùng nổ và phức tạp của trái cây màu đen đỏ như mâm xôi, việt quất, nho chín, xen lẫn bạc hà và thuốc lá nhẹ nhàng. Với nồng độ cồn 14%, chai rượu vang này có cấu trúc cân bằng với tannin mềm mượt cùng axit cân bằng, đây chính là ngôi sao trong những bữa ăn có các món ăn có nhiều gia vị hoặc món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt thú rừng với nước sốt đậm đà. Rượu thích hợp dùng trong khoảng nhiệt độ từ 16 đến 18o C,ngâm lạnh 20p trước khi sử dụng để cảm nhận được sự bùng nổ của hương vị rượu trong khoang miệng.

Rượu Vang Arboleda Cabernet Sauvignon ra đời tại thung lũng Aconcagua, một vùng sản xuất rượu vang Chile nổi tiếng bởi nhà sản xuất Vina Arboleda nổi tiếng. Rượu có cấu trúc hoàn hảo cùng dư vị mãnh liệt, nó ngày càng nổi tiếng và được giới sành rượu vang yêu thích. Sự ra đời của chai rượu vang Arboleda chính là minh chứng cho sự phát triển hoàn hảo của ngành công nghiệp rượu vang ở Chile và nó như là ngôi sao sáng trong nền rượu vang đương đại.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Chile Arboleda Cabernet Sauvignon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Chile Arboleda Cabernet Sauvignon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào