Rượu vang Ý Rocca Rosso Salento IGT

Liên hệ
Vang ý Rocca Rosso Salento IGT là dòng vang cao cấp nhất của nhà sản xuất Rocca&Figli, là sự kết hợp tinh tế của hai giống nho: Negroamaro và Malvasia Nera
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm


GIỚI THIỆU

Vang ý Rocca Rosso Salento IGT là dòng vang cao cấp nhất của nhà sản xuất Rocca&Figli, là sự kết hợp tinh tế của hai giống nho: Negroamaro và Malvasia Nera đó là những gốc nho lâu năm, được chăm sóc kỹ càng. Nho làm rượu vang được thu hoạch muộn, sau đó ủ 5 năm trong thùng gỗ sồi Slavonian.

Rượu Rocca Rosso Salento IGT có màu đỏ ruby ánh tím, hương thơm của trái cây chín như mận, việt quất, mocha cùng các loại thảo mộc cùng hương vị hòa quyện của các loại quả mọng, ôliu đen, chocola. Rocca là một chai rượu vang ý giữ được sự mềm mại, dẻo dai trong cấu trúc với dư vị bền bỉ vô tận.

NHÀ SẢN XUẤT


Hai nhà sản xuất Rocca và Dezzani nằm tại hai vùng trồng nho nổi tiếng Italia là Piemont và Puglia. Rocca là một thương hiệu nổi tiếng với lịch sử hơn 200 năm trải qua 5 thế hệ . Dezzani được thành lập từ năm 1934 tại vùng Cocconato d’Asti và trải qua 3 thế hệ sản xuất rượu vang.

nhà sản xuất rượu Rocca
Nhà sản xuất rượu vang ý RoccaLà một thương hiệu lớn với nhiều giải thưởng danh giá trong các cuộc thi rượu vang quốc tế cùng sự hiện diện của sản phẩm tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...