Rượu vang mỹ trên “chợ online”

02/04/2022

Mua rượu vang nhập khẩu online trên mạng (mua sắm trực tuyến) đã và đang dần trở thành mốt được nhiều người  ưa chuộng đặc biệt là dân công sở, văn phòng bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian van công sức: chỉ cần ngồi một chỗ, làm vài thao tác đơn giản click chuột là có đầy đủ những chai rượu vang mỹ cao cấp đến tận cửa.
Chỉ cần gõ từ khóa rượu vang mỹ, rượu vang mỹ ngon hay rượu vang mỹ cao cấp. Kết quả trả về là hàng 100  các chợ onlne bán rượu vang mỹ nhập khẩu, đa dạng độc đáo từ chủng loại cho đến kiểu dáng, mẫu mã cũng như sự phù hợp với túi tiền của khách hàng.

vang mỹ cao cấp

Các dòng rượu vang mỹ của các shop rượu ngoại lớn tại hà nội, các doanh nghiệp, các công ty bán hàng online cung cấp chủ yếu rượu vang đỏ, rượu vang trắng, rượu vang mỹ sang trọng, rượu vang mỹ dành cho phụ nữ…được nhập khẩu chính hãng 100%, cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm khi mua hàng theo hình thức online.

Những năm trở lại đây, xu hướng người tiêu dùng chuyển sang lựa chọn rượu vang mỹ nhiều hơn các dòng rượu vang nhập khẩu khác  vì thế rượu vang mỹ có lượng bán ra nhiều nhất hiện nay tại thị trường Việt.Tại hầu hết các website giới thiệu và bán rượu vang mỹ, điểm chung là chúng được chia nhiều loại, giá cả giúp người yêu rượu có nhiều sự lựa chọn. Nếu là hàng tầm trung thì có giá từ 200.000 đến hơn 600.000 đồng/chai; còn loại rượu vang mỹ được yêu thích có giá từ 1000.000 cho đến 5000.000 triệu đồng/ chai.

Các shop bán rượu vang mỹ uy tín theo hình thức online đều có đầy đủ  hàng trăm dòng sản phẩm để khách hàng có nhiều sự lựa chọn bên cạnh đó còn có những giỏ quà ; hộp quà tặng rượu vang độc đáo mang ý tưởng sáng tạo chứa đựng nhiều thông điệp chuyên dành phục vụ những dịp đặc biệt.

rượu vang mỹ

Giá bán của những giỏ quà rượu vang cũng đa dạng không kém. Nếu là vang được ủ ít năm làm từ giống nho phụ thì giá “mềm” hơn dao động 2 triệu đồng/giỏ. Còn những hộp quà rượu vang cao cấp với các sản phẩm vang mỹ làm từ những giống nho chất lượng hàng đầu, được ủ lâu năm, của những thương hiệu nổi tiếng sẽ có giá trên 10triệu đồng/hộp trở lên. Không chỉ mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng trong việc mua rượu vang mỹ online, người tiêu dùng hoàn toàn có thể đặt dịch vụ gói hộp quà rượu vang mỹ được ưa thích theo yêu cầu cùng với phụ kiện rượu kèm theo.

Tham khảo thêm thông tin tại đây hoặc nhanh tay gọi theo số 04 6262 7718 để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP