Rượu vang Mỹ uống đều đặn giúp trí óc minh mẫn hơn

02/04/2022

Uống một ly rượu vang mỗi ngày có lợi cho sức khỏe, điều này đã được chứng minh và đề cập nhiều. Thực tế, rượu vang có nhiều công dụng hơn việc kích thích vị giác giúp chúng ta ăn ngon hơn. Đặc biệt, theo các nhà nghiên cứu, rượu vang còn có công dụng duy trì trí nhớ lâu hơn.
Các nhà khoa học tại Trung tâm y tế Đại học Rush công bố kết, chỉ cần uống một ly rượu vang Mỹ nhập khẩu mỗi ngày có thể làm chậm quá trình suy giảm trí tuệ ở những người có nguy cơ mắc bệnh và giữ cho trí óc minh mẫn.

Rượu vang Mỹ nhập khẩu cao cấp giúp cải thiện trí nhớ

Việc suy giảm trí nhớ là điều rất bình thường khi về già, tất cả mọi người đều sẽ phải trải qua tình trạng suy giảm nhận thức. Do tuổi tác và bệnh Alzheimer hiện nay là một trong sáu nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong tại Hoa Kỳ, chiếm 60-80% các ca mắc chứng suy giảm nhận thức.

rượu vang mỹ tốt cho trí óc

Ảnh minh họa: uống rượu vang mỹ tốt cho trí óc

Một số nghiên cứu về suy giảm nhận thức cũng cho thấy rượu vang mỹ nhập khẩu chứa hàm lượng flavonoid cao, đây là một hợp chất tự nhiên có tác dụng chống oxy hóa, giúp ích cho quá trình lưu thông máu và cải thiện chức năng nhận thức. Hợp chất flavonoid này được cho là có công dụng tiêu hủy hàm lượng các hóa chất thừa có hại do cơ thể sản sinh tự nhiên, cũng như làm cho máu khó đóng cục.

tác dụng của rượu vang

uống rượu vang mỗi ngày tốt cho sức khỏe


Như vậy việc uống một ly rượu vang mỹ đều đặn có thể giúp ích cho chức năng nhận thức và làm giảm nguy cơ phát triển bệnh Alzheimer’s. Lý do này cũng đủ cho tất cả chúng ta uống một ly vang đỏ mỗi ngày.

<< Xem thêm các kiến thức về rượu vang nhập khẩu tại Kho Rượu


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP