Rượu vang Nam Phi Christina The Heritage Collection Cabernet Sauvignon

540.000 
Rượu vang Nam Phi Christina The Heritage Collection Cabernet Sauvignon có màu ruby đỏ tím sâu lắng và quyến rũ. Hương thơm của rượu là đặc trưng từ quả đen như mận đen, sim đen, quả anh đào chua. Rượu có độ cân bằng tốt, tannin và axit cao, hài hòa với nhau, tạo nên một hậu vị kéo dài, khó quên cho bất ai muốn thưởng thức.
Giá tốt nhất
540.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Nam Phi Christina The Heritage Collection Cabernet Sauvignon

Christina The Heritage Collection Cabernet Sauvignon là chai rượu vang đỏ danh tiếng được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon, được yêu thích với sự đậm đà và cấu trúc chặt chẽ.

Nho được thu hoạch trực tiếp bằng tay từ các nghệ nhân và được phân loại ngay tại vườn nho. Sau khi được nghiền nát, nước ép nho được ngâm cùng vỏ nho để tạo màu cho rượu vang, sau đó được lên men và trưởng thành 14 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp với 30% là thùng gỗ sồi mới và 70% là thùng gỗ đã qua sử dụng 2 lần.

Rượu vang nhập khẩu Christina The Heritage Collection Cabernet Sauvignon là một chai rượu vang hảo hạng khi kết hợp cùng các món ăn đậm đà hương vị như món ngon từ thịt, đồ ăn nướng, salad, món khai vị. Nhiệt độ lý tưởng để hương vị rượu ngon nhất là 16 – 18 độ C.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Nam Phi Christina The Heritage Collection Cabernet Sauvignon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Nam Phi Christina The Heritage Collection Cabernet Sauvignon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào