Rượu vang Nam Phi Four Cousins Collection Sauvignon Blanc

240.000 
Rượu vang Nam Phi Four Cousins Collection Sauvignon Blanc có màu vàng rơm óng ả, trong sáng và tươi mát. Hương thơm của rượu mang đến sự sảng khoái với mùi hương các loại trái cây nhiệt đới như ổi, chanh và quả lý gai. Rượu khiến bất kì ai dùng thử cũng không thể quên được hương vị của nó.
Giá tốt nhất
240.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Nam Phi Four Cousins Collection Sauvignon Blanc

Four Cousins Collection Sauvignon Blanc là chai rượu vang trắng nằm trong bộ sưu tập rượu vang Four Cousins của nhà rượu nổi tiếng ở Nam Phi – Van Loveren. Chai rượu vang được làm từ 100% giống nho Sauvignon Blanc, vườn nho được trồng trên nền đất cát phù sa và phát triển trong khí hậu ấm áp phổ biến ở Nam Phi.

Nho được thu hoạch thủ công bằng tay và phân loại trực tiếp tại vườn nho. Nho được nghiền thành nước và bảo quản trong thùng lạnh. Nhiệt độ trong quá trình lên men luôn được giữ ở mức thấp và cùng với bã cặn để tăng hương vị trước khi đóng vào chai và đem đi tiêu thụ.

Vang nhập khẩu Four Cousins Collection Sauvignon Blanc được ưa thích lựa chọn để kết hợp trong các bữa tiệc với các món ăn cá ngừ biển, thịt gà, cá hồi hun khói, pasta, thịt trắng và giăm bông. Làm mát rượu ở nhiệt độ 10 – 12 độ trước khi uống để thưởng thức hương vị rượu ngon nhất.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Nam Phi Four Cousins Collection Sauvignon Blanc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Nam Phi Four Cousins Collection Sauvignon Blanc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào