Rượu vang Nam Phi Glen Carlou Prestige Gravel Quarry

Liên hệ
Rượu vang Nam Phi Glen Carlou Prestige Gravel Quarry là một trong những dòng sản phẩm vô cùng đặc biệt dành cho những tín đồ yêu vang. Rượu có nguồn gốc từ Nam Phi được làm nên bởi 100% giống nho Cabernet Sauvignon. Với nồng độ cồn nhẹ nhàng 14%, vang không chỉ phù hợp cho phái nam mà phái nữ cũng có thể sử dụng.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Nam Phi Glen Carlou Prestige Gravel Quarry

Được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon, Glen Carlou Prestige Gravel Quarry mang những nét đặc trưng và thơm ngon. Bạn sẽ được nếm trải hương vị của cherry, của mận đen hài hòa cùng hương thơm của quế, của caramen ẩn trong hương thơm của gỗ sồi.

Cấu trúc rượu tốt, vị tannin hài hòa, cân bằng tạo nên hương vị của những chai rượu này đã đánh thức giác quan của người thưởng thức làm họ phải say đắm, mê hoặc trong một hậu vị mượt mà, mềm mại, một kết thúc kéo dài, bền bỉ. Rượu thành phẩm trong những chai thủy tinh với thiết kế tinh tế, bắt mắt, thu hút cả phần nhìn lẫn phần thưởng thức.

Quy trình sản xuất Rượu vang Nam Phi Glen Carlou Prestige Gravel Quarry

Nhà rượu Glen Carlou đã phải nghiên cứu kĩ lưỡng và lựa chọn những trái nho đạt đến độ chín tới của tháng mùa xuân tháng hai, tháng ba để sản xuất ra loại rượu vang này. Người ta thu hoạch nho, cẩn thận lựa chọn và cắt bỏ phần cuống nho, đưa vào quá trình sơ chế, ép lấy nước nho. Nước nho được ngâm ủ, lên men trong những thùng gỗ sồi khoảng 15 tháng tiếp tục lão hóa trong chai thủy tinh 6 tháng trước khi mang bán ra thị trường.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Nam Phi Glen Carlou Prestige Gravel Quarry

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Nam Phi Glen Carlou Prestige Gravel Quarry
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào