Rượu vang Nam Phi Retief Reserve Cape Blend

300.000 
Rượu vang Nam Phi Retief Reserve Cape Blend có màu ruby đỏ đậm, cuốn hút. Hương thơm của rượu nhẹ nhàng nhờ quả mọng chín, nước hoa và gia vị. Với sự kết hợp của 3 giống nho nổi tiếng cùng nồng độ cồn 14%, rượu hấp dẫn mọi thực khách và những tín đồ về rượu dùng thử.
Giá tốt nhất
300.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Nam Phi Retief Reserve Cape Blend

Retief Reserve Cape Blend là chai rượu vang đỏ danh tiếng, được nhà rượu Van Loveren sản xuất với công thức pha trộn giữa 3 giống nho là Pinotage, Cabernet Sauvignon và Syrah, được yêu thích bởi sự đậm đà trong hương vị và sự chặt chẽ trong cấu trúc rượu.

Những vườn nho đỏ này được trồng trên nền đất cát phù sa và có khả năng thoát nước cực tốt, thích nghi cao với khí hậu ấm áp của Nam Phi. Khi nho đạt độ chín hoàn hảo trên cây sẽ được thu hoạch bằng tay và đưa về hầm để lên men. Sau khi nghiền nát, nước ép nho được ngâm cùng vỏ nho trong 5 ngày trước khi lên men trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 25 độ C. Rượu vang trưởng thành trong 12 tháng trong các thùng gỗ mới và thùng gỗ đã được sử dụng 2 lần và 3 lần.

Vang Nam Phi Retief Reserve Cape Blend là một chai rượu vang hảo hạng, lý tưởng để kết hợp cùng các món ăn như thịt cừu nướng, gà tây, thịt hầm, thịt bò nướng hay thịt gà nướng. Nhiệt độ lý tưởng để hương vị rượu ngon nhất là từ 16 đến 18 độ C.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Nam Phi Retief Reserve Cape Blend

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Nam Phi Retief Reserve Cape Blend
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào