Rượu vang Nam Phi Rupert & Rothschild Baron Edmond

1.870.000 
Rượu vang Nam Phi Rupert & Rothschild Baron Edmond có màu đỏ tím quyến rũ, hấp dẫn. Hương thơm của rượu đầy mạnh mẽ, tập trung với mùi hương trái cây: quả cherry, mận đen, dâu tây, anh đào chua. Vị rượu tròn trịa, đầy đặn trên vòm miệng với tannin và axit khá cao. Thu hút mọi thực khách và những tín đồ về rượu thưởng thức.
Giá tốt nhất
1.870.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Nam Phi Rupert & Rothschild Baron Edmond

Rupert & Rothschild Baron Edmond là một trong những chai rượu vang nổi tiếng nằm trong sự hợp tác giữa nhà Rupert và Rothschild được thiết lập vào năm 1997 bởi cố Tiến sĩ Anton Rupert của Nam Phi và Nam tước quá cố Edmond de Rothschild của Pháp. Rượu vang là thành quả của công thức phối trộn giữa 3 giống nho đỏ là Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc.

Nho được thu hoạch trực tiếp bằng tay của những người nghệ nhân vào buổi sáng sớm, sau đó được tách bỏ cuống và nghiền. Quá trình lên men rượu vang diễn ra trong thùng thép không gỉ và thùng gỗ ở nhiệt độ hầm 28 độ C trong 7 – 11 ngày. Bơm sục 3 lần/ ngày. Rượu vang được ngâm cùng vỏ nho trong 16 – 28 ngày để tạo màu ưng ý cho rượu. Rượu vang được lão hóa 22 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp mới.

Rượu vang Rupert & Rothschild Baron Edmond ngon nhất khi được làm lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Vang là lựa chọn lý tưởng để thưởng thức cùng các món ăn được chế biến đậm đà hương vị như thịt nướng, thịt cừu, thịt bê…

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Nam Phi Rupert & Rothschild Baron Edmond

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Nam Phi Rupert & Rothschild Baron Edmond
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào