Rượu vang Nam Phi Rupert & Rothschild Baroness Nadine Chardonnay

1.440.000 
Rượu vang Nam Phi Rupert & Rothschild Baroness Nadine Chardonnay có màu vàng tươi óng ả kết hợp cùng màu xanh lá cây tươi mát. Hương thơm của rượu phức hợp và nồng nàn từ trái cây như quả bơ, mật ong và sự tươi mát từ quả cam, táo, lê. Vị rượu có độ đậm đặc, mạnh mẽ với vị chua từ lượng axit cao, thu hút mọi thực khách sử dụng.
Giá tốt nhất
1.440.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Nam Phi Rupert & Rothschild Baroness Nadine Chardonnay

Rupert & Rothschild Baroness Nadine – Chardonnay là một trong những chai rượu vang nổi tiếng nằm trong sự hợp tác nhà rượu Rupert và Rothschild được thiết lập vào năm 1997 bởi cố Tiến sĩ Anton Rupert của Nam Phi và Nam tước quá cố Edmond de Rothschild của Pháp.

Dòng vang trắng này được làm từ 100% giống nho Chardonnay. Nho được thu hoạch vào buổi sáng sớm. Sau khi ép thành nước, nho được lên men 14 -16 ngày ở 16 độ C trong thùng thùng thép không gỉ. Sau đó, rượu vang được lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp, trong đó có ⅓ thùng là loại mới và thùng Nomblot trong 10 – 11 tháng. Rượu vang không lên men malolactic.

Vang Nam Phi Rupert & Rothschild Baroness Nadine – Chardonnay ngon nhất khi được làm lạnh ở nhiệt độ 10 – 12 độ C. Rượu vang là lựa chọn hoàn hảo khi thưởng thức cùng các món ăn từ hải sản, đặc biệt là sushi, sashimi, tôm hấp, sò hay phô mai.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Nam Phi Rupert & Rothschild Baroness Nadine Chardonnay

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Nam Phi Rupert & Rothschild Baroness Nadine Chardonnay
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào