Rượu vang Nam Phi Van Loveren River Red

300.000 
Rượu vang Nam Phi Van Loveren River Red có màu đỏ sẫm, lôi cuốn. Hương thơm của rượu nổi bật từ trái cây, quả mọng, phúc bồn tử cùng hương hoa phảng phất. Với nồng độ nhẹ nhàng 13.5%, rượu phù hợp cho cả phái nam lẫn phái nữ sử dụng.
Giá tốt nhất
300.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Nam Phi Van Loveren River Red

Van Loveren River Red là chai rượu vang đỏ nổi tiếng, được sản xuất theo công thức pha trộn tài tình của nhà rượu Van Loveren, giữa 2 giống nho là Shiraz và Pinotage. Các vườn nho được trồng trên nền đất sa thạch và đất sét đỏ.

Nho được thu hoạch cả bằng máy và bằng tay. Nghiền toàn bộ nho và pha trộn với nhau theo tỉ lệ. Sau đó, rượu vang được lên men ngay và không sử dụng thùng. Quá trình lên men tự nhiên làm cho rượu vang thể hiện những đặc tính riêng của các giống nho ngon hơn bao giờ hết.

Vang Nam Phi Van Loveren River Red được yêu thích thưởng thức cùng với hầu hết các món ăn như một loại rượu vang “quốc dân”, đặc biệt hoàn hảo khi uống cùng các món ăn từ thịt đỏ, pizza, salad và phô mai cứng. Nhiệt độ lý tưởng để hương vị rượu ngon nhất là 15 – 17 độ C.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Nam Phi Van Loveren River Red

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Nam Phi Van Loveren River Red
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào