Rượu vang Nam Phi Bayede The Prince Merlot

240.000 
Rượu vang Nam Phi Bayede The Prince Merlot có màu đỏ ruby lấp lánh, quyến rũ. Hương thơm của rượu hội tụ đầy đủ yếu tố: trẻ trung và sảng khoái với vị cay của quả chín, quả cherry, quả mọng đen, quả lê cùng hương gia vị và hương vani gỗ sồi. Rượu không chỉ phù hợp cho phái nam, mà phái nữ cũng có thể sử dụng dòng sản phẩm này.
Giá tốt nhất
240.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Nam Phi Bayede The Prince Merlot

Bayede The Prince Merlot là chai rượu vang đỏ với cấu trúc trung bình nằm trong bộ sưu tập rượu vang Bayede của nhà sản xuất rượu vang Van Loveren. Rượu vang được làm từ 100% giống nho Merlot. Mùa thu hoạch nho thường diễn ra từ giữa tháng 2 đến cuối tháng 3.

Nho được lên men kĩ lưỡng, tỉ mỉ từ 7 đến 12 ngày trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 22 – 26 độ C. Sau đó, rượu vang được nén nhẹ nhàng và lên men malolactic vẫn trong thùng thép không gỉ. Rượu vang được lão hóa 5 tháng trong 100% thùng gỗ sồi Pháp loại mới.

Rượu vang Nam Phi Bayede The Prince Merlot được ưa thích lựa chọn để kết hợp trong các bữa tiệc với món ăn như pasta, thịt đỏ, salad và thịt nướng. Thực khách nên làm mát rượu ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C để thưởng thức hương vị của rượu ngon nhất.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Nam Phi Bayede The Prince Merlot

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Nam Phi Bayede The Prince Merlot
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào