Rượu vang Nam Phi Van Loveren African Java Pinotage

300.000 
Rượu vang Nam Phi Van Loveren African Java Pinotage có màu đỏ ruby lấp lánh, cuốn hút. Hương thơm của rượu nổi bật với hương gỗ sồi cùng mùi mứt quả khô và hương quả đỏ chín mọng. Vị rượu có độ đậm đặc trung bình, tannin và axit vừa phải. Hậu vị rượu kéo dài, tạo dư vị khó quên cho bất kì ai muốn thưởng thức.
Giá tốt nhất
300.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Nam Phi Van Loveren African Java Pinotage

Van Loveren African Java Pinotage là chai rượu vang đỏ nổi tiếng được làm từ 100% giống nho Pinotage, nổi bật với sự mượt mà cùng hương vị gỗ sồi nồng nàn.

Vườn nho Pinotage được trồng trên nền đất sét và được chăm sóc kĩ lưỡng bằng hệ thống tưới nước tự động hiện đại. Nho được thu hoạch vào buổi đêm với sự trợ giúp của máy móc. Sau khi được nghiền nát, nước ép nho được lên men cùng vỏ trong 4 ngày trong 100% thùng gỗ sồi Pháp mới. Sau đó, rượu vang được lên men và trưởng thành thêm 4 tháng trong thùng gỗ trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu vang nhập khẩu Van Loveren African Java Pinotage là một chai rượu vang hảo hạng để kết hợp cùng các món ăn từ thịt đỏ như thịt cừu, BBQ, thịt chim, sườn nướng và các món thịt hầm. Nhiệt độ lý tưởng để hương vị rượu ngon nhất là 15 – 17 độ C.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Nam Phi Van Loveren African Java Pinotage

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Nam Phi Van Loveren African Java Pinotage
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào