Rượu vang Nam Phi Bayede The Prince Pinotage

240.000 
Rượu vang Nam Phi Bayede The Prince Pinotage có màu đỏ ruby lấp lánh, cuốn hút. Hương thơm của rượu là sự kết hợp phong phú từ hương mứt quả khô, quả cherry đỏ và hương gỗ sồi. Rượu có độ đậm đặc trung bình, tannin và axit vừa phải, gần như không có vị ngọt. Hậu vị kéo dài mang dư vị khó quên cho bất kì thực khách nào muốn thưởng thức.
Giá tốt nhất
240.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Nam Phi Bayede The Prince Pinotage

Bayede The Prince Pinotage là chai rượu vang đỏ nổi tiếng nằm trong bộ sưu tập rượu vang Bayede của nhà sản xuất Van Loveren, Nam Phi. Chai rượu vang được làm từ 100% giống nho Pinotage với nồng độ cồn 13%.

Mùa thu hoạch nho thường diễn ra từ giữa tháng 2 đến giữa tháng 3. Nho Pinotage được lên men 7 ngày trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 24 – 28 độ C. Sau đó, rượu vang được nén nhẹ nhàng và lên men malolactic vẫn trong thùng thép không gỉ. Rượu vang được lão hóa trong 100% thùng gỗ sồi Pháp loại mới.

Rượu vang nhập khẩu Bayede The Prince Pinotage được ưa thích lựa chọn để kết hợp trong các bữa tiệc với món ăn đậm gia vị và các món ngon từ thịt và pasta. Thực khách nên làm mát rượu ở nhiệt độ 16 – 18 độ C để hương vị rượu trở lên ngon nhất.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Nam Phi Bayede The Prince Pinotage

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Nam Phi Bayede The Prince Pinotage
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào