Rượu vang Pháp B&G Partager Rose-VIN Rose

440.000 
Rượu Vang Pháp B&G Partager Rose-VIN Rose có màu hồng tươi sáng, hấp dẫn. Hương thơm của rượu ấn tượng bởi sự thanh lịch và tinh khiết, nổi bật với hương thơm từ trái cây như quả mâm xôi và quả lý gai. Nồng độ cồn nhẹ nhàng 12% phù hợp cho cả phái nam và phái nữ.
Giá tốt nhất
440.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp B&G Partager Rose-VIN Rose

Bộ sưu tập rượu vang Partager của nhà rượu B&G đại diện cho hơi thở của rượu vang hiện đại nước Pháp. Nhà rượu đã sản xuất đầy đủ cả 3 loại vang là vang đỏ, vang trắng và vang hồng. Tinh thần xuyên suốt của cả bộ sưu tập điển hình cho nền văn hóa ẩm thực Địa Trung Hải, thân thiện và tinh tế.

Vang nhập khẩu B&G Partager Rose-VIN Rosee là tên gọi của chai rượu vang hồng trong bộ sưu tập trên. Chai rượu là kết hợp từ 4 loại nho khác nhau của Pháp và Tây Ban Nha mang đến sự đặc biệt đầy thú vị. Quá trình sản xuất được quản lý nghiêm ngặt: nghiền nho – lấy nước – ép nhẹ nhàng lần nữa để lên màu cho rượu – lên men rượu vang – lọc bỏ cặn bã rượu – đóng chai.

Chai rượu B&G Partager Rose có thể uống cùng với rất nhiều món ăn khác nhau, trong đó thường được yêu thích thưởng thức cùng salad, hải sản, pizza, món ăn cay. Nhiệt độ phục vụ rượu tốt nhất là 8 – 10°C.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp B&G Partager Rose-VIN Rose

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp B&G Partager Rose-VIN Rose
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào