Rượu vang Úc George Wyndham Shiraz Grenache

850.000 
Rượu Vang Úc George Wyndham Shiraz Grenache có màu đỏ thắm và màu ánh tím. Bên cạnh đó, rượu còn mang hương thơm trái cây đỏ, đen chín và gia vị quyện với hương lý chua và kẹo dẻo từ giống nho Grenache.
Giá tốt nhất
850.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu rượu vang Úc George Wyndham Shiraz Grenache

Vang Úc nhập khẩu George Wyndham Shiraz Grenache được làm từ những trái nho hảo hạng nhất. Nho được trồng tại miền Nam nước Úc có màu sắc đẹp, nước quả ngọt đậm. Vì thế chai vang đỏ George Wyndham Shiraz Grenache rất được ưa chuộng rộng rãi tại nước này.

Hương thơm nồng nàn của các loại quả mọng tạo nên ấn tượng ban đầu tốt của vang nhập dòng vang đỏ này. Hương vị đậm đà của socola, thảo mộc, da thuộc kết hợp cùng mận chín, mâm xôi sẽ nhanh chóng hòa quyện với vị giác của thực khách. Nó đem lại một ấn tượng tốt nhờ cả cấu trúc tuyệt vời, để lại hậu vị lâu dài.

Vị rượu đậm đà của George Wyndham Founder’s Reserve Shiraz Grenache rất hợp với các món thịt đậm đà. Vị ngọt của thịt sẽ càng được tăng cường nhờ hương vị cầu kỳ của chai rượu vang Úc này. Chai rượu này còn thích hợp làm món quà tặng đắt giá cho cấp trên hoặc cho người thân, gia đình, bạn bè.

Sản xuất rượu vang Úc George Wyndham Shiraz Grenache

Nhà sản xuất rượu sẽ dựa trên hương vị của trái nho khi chín để quyết định thu hoạch nho ở thời điểm tốt nhất. Hai loại nho Syrah và Grenache được ép và lên men 1 cách độc lập. Quá trình lên men thường kéo dài từ 10 đến 14 ngày và áp dụng rất nhiều kĩ thuật để đảm bảo màu sắc lý tưởng, hương vị thơm ngon và chiết xuất tannin tốt nhất. Rượu vang, tiếp tục được lên men lactic và ủ trong những thùng gỗ sồi của Mỹ. Chỉ những thùng rượu nào đậm đặc với cấu trúc cân bằng và phảng phất phức hợp hương thơm mới được sử dụng để pha trộn để tạo ra sản phẩm cuối cùng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Úc George Wyndham Shiraz Grenache

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Úc George Wyndham Shiraz Grenache
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào