Rượu Vang Pháp Bordeaux – Raymond Huet Saint Emilion Grand Cru

1.436.000 
Rượu Vang Pháp Bordeaux- Raymond Huet Saint Emilion Grand Cru là sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng Raymond Huet và sử dụng các giống nho chất lượng như Merlot và Cabernet Sauvignon trong quá trình sản xuất hiện đại đã tạo nên những chai rượu vang xuất sắc và tuyệt hảo. Nó được đánh giá là một trong những dòng rượu vang cao cấp, thượng hạng của nước Pháp.
Giá tốt nhất
1.436.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu về rượu vang Raymond Huet Saint Emilion Grand Cru

Sản phẩm rượu vang đỏ mang thương hiệu Raymond Huet này chính là sự kế thừa và phát huy tinh túy nhất truyền thống làm rượu vang lâu đời tại vùng đất Bordeaux. Chai rượu vang này được coi là dòng rượu vang phổ biến và điển hình tại vùng đất này.

Dòng rượu vang này được sản xuất từ những giống nho đỏ nổi tiếng thế giới như Merlot và Cabernet Sauvignon tại vùng đất chứa nhiều tiềm năng như Saint Emilion, Bordeaux, nước Pháp. Tại đây, những trái nho được chăm sóc kĩ càng cùng với điều kiện thuận lợi đã mang lại chất lượng trong từng mỗi trái nho, từ đó tạo nên sự ngon ngọt và đậm đà của rượu.

Đặc điểm của rượu vang Raymond Huet Saint Emilion Grand Cru

Sản phẩm rượu vang này là một dòng rượu vang cao cấp của Pháp, chai rượu vang này chiếm được sự cảm tình của nhiều người dùng trên thế giới về vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm bên ngoài và hương vị thanh đạm, mạnh mẽ đến khó quên.

Rượu có màu đỏ hồng ngọc sáng và đậm, xen ánh tím quyến rũ, nổi bật, đã làm chao đảo biết bao ánh nhìn và để lại ấn tượng sâu sắc. Dòng rượu vang này lý tưởng và sắc nét nhất khi thưởng thức cùng với các món thịt đỏ, thịt nướng, thịt cừu, hải sản và rau xanh,…

Với việc sử dụng hai giống nho Merlot và Cabernet Sauvignon, nhà sản xuất đã thành công trong việc sử dụng và kết hợp chúng với các nguyên liệu khác theo một tỉ lệ nhất định. Sản phẩm mang mùi hương nồng nàn mạnh mẽ của quả nho chín lên men cùng với các loại trái cây khác, hương vị mứt đỏ cùng một chút cay nhẹ ở đầu lưỡi rất kích thích và hấp dẫn người dùng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Bordeaux – Raymond Huet Saint Emilion Grand Cru

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Bordeaux – Raymond Huet Saint Emilion Grand Cru
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào