Rượu Vang Pháp Chateau Lafon-Rochet 4eme Grand Cru Classe 2013

2.040.000 
Rượu Vang Pháp Chateau Lafon-Rochet 4eme Grand Cru Classe 2013 có cấu trúc vang hài hoà, mềm mại tạo ra một kết thúc rất lâu, tưởng chừng kéo dài mãi mãi. Là một loại rượu vang có thể để hàng vài chục năm và chất lượng càng ngày càng ngon hơn. Khi ngửi trên mũi ta có thể thấy một cảm giác dễ chịu, mạnh mẽ kết hợp với sự tươi mới và sang trọng.
Giá tốt nhất
2.040.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Pháp Chateau Lafon-Rochet 4eme Grand Cru Classe 2013

Đồng hành cùng hành trình xây dựng đế chế rượu vang Pháp lớn mạnh là những nhà sản xuất lớn và những cánh đồng nho có diện tích khổng lồ, có niên đại lâu năm được sinh trưởng, phát triển thuận lợi trong điều kiện khí hậu phù hợp cung cấp nguồn nguyên liệu quan trọng để sản xuất rượu vang. Khu vực trồng nho Saint Estephe nơi cho ra đời chai rượu vang Pháp này cũng là một trong số đó.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau Lafon-Rochet 4eme Grand Cru Classe 2013

Rượu có màu đỏ đậm rất quyến rũ. Dòng vang này được sản xuất từ các giống nho đỏ nổi tiếng đó là:nho Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot. Rượu có mùi vị mạnh mẽ, Ẩn chứa năng lượng tràn đầy với hương vị trái cây chín đỏ từ trái việt quất ngọt ngào đến ô liu đen đi kèm với một chút ngọt ngào của vani sồi và sự chiêm nghiệm của thuốc lá. Khi thưởng thức dòng vang đỏ này, người thưởng thức sẽ được đón chào một sự bùng nổ của hương vị đầy sắc sảo và một sự kết thúc với dư vị dài lâu, đậm sâu trong khoang miệng người thưởng thức.

Sở hữu một vẻ đẹp tươi mới, rượu vang chứa một lượng trái cây ngọt hòa lẫn cùng anh đào đen phong phú. Rượu Chateau Lafon Rochet chứa đựng nét đẹp của dòng rượu vang nổi tiếng thứ hai của nhà sản xuất này. Có khả năng để trong hầm rượu lên đến chục năm, vang vẫn cung cấp được nhiều hương vị như ban đầu thêm vào đó là dư vị trở nên đậm đà tròn trịa hơn.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Lafon-Rochet 4eme Grand Cru Classe 2013

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Lafon-Rochet 4eme Grand Cru Classe 2013
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào