Rượu Vang Pháp Cheval Quancard Reserve Sauvignon Semillon

376.000 
Rượu Vang Pháp Cheval Quancard Reserve Sauvignon Semillon là một trong những niềm tự hào của đất nước này. Bên trong vỏ chai là rượu vang chế biến từ 100% nho được sản xuất tại Bordeaux, trong đó 80% là giống nho Sauvignon Blanc và 20% nho Semillon, nồng độ cồn 12%. Với dung tích 75cl, chai rượu phù hợp với tay của người dùng, dễ cầm nắm, rất tiện lợi.
Giá tốt nhất
376.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của rượu vang Cheval Quancard Reserve Sauvignon Semillon

Rượu là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Cheval Quancard, một trong những nhà sản xuất rượu vang danh tiếng. Sản phẩm rượu lấy tên của ông như một sự ghi công và niềm tự hào về nó, rượu là sự kết hợp hoàn hảo của 2 giống nho ngon nổi tiếng của nước Pháp là Sauvignon Blanc và Semillon được thu mua, tập hợp đến khu vực sản xuất Bordeaux và tiến hành chế biến qua nhiều công đoạn khác nhau.

Nếu bạn là người yêu những cảm nhận bằng mắt, màu vàng rơm ánh xanh của rượu sẽ làm bạn thỏa mãn cực kỳ. Màu sắc kết hợp với mùi thơm thoang thoảng của nó sẽ kích thích bạn muốn thưởng thức ngay. Một chai rượu vang với dung tích 75cl vừa phải, vỏ chai bắt mắt kết hợp cùng màu sắc của rượu, thiết kế của vỏ chai,… tạo nên một sức quyến rũ khó cưỡng với người dùng.

Từng trái nho chín mọng, căng tròn, đạt chuẩn, được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất mang đến hương vị rượu vừa ngon vừa lạ miệng. Hai giống nho khác nhau kết hợp với hương vị tinh tế của trái đào trắng, hòa cùng hương vị sắc nét của bánh mì nước và hoa càng làm cho rượu có mùi vị độc đáo, mới lạ hơn.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Cheval Quancard Reserve Sauvignon Semillon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Cheval Quancard Reserve Sauvignon Semillon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào