Rượu Vang Pháp Da Cabernet Sauvignon Reserve

468.000 
Rượu Vang Pháp Da Cabernet Sauvignon Reserve là một chai vang mới của Pháp. Rượu mang đến một cái nhìn đấy ấn tượng mới mẻ khó quên trong lòng. Bạn là một người hâm mộ vang Pháp thì có lẽ những chai vang có tên tuổi của Pháp nói chung sẽ không còn trở nên xa lạ.
Giá tốt nhất
468.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Mô tả hương vị của Rượu Vang Da Cabernet Sauvignon Reserve

Tự hào là một chai vang đỏ mới đến từ đất nước Pháp, rượu vang luôn khẳng định được mình trong bất kể hoàn cảnh và điều kiện nào. Ngay từ khi mới ra đời và đi vào thị trường, chai vang đã thu hút đông đảo những tâm hồn đam mê rượu vang Pháp. Hơn thế nữa chỉ cần nhấp môi thử 1 lần duy nhất thì có lẽ cảm giác cũng khó trở nên diễn đạt thành lời.

Trong vòm miệng, vang toát lên một thứ hương thơm ngọt ngào và thanh mát. Hương thơm ấy được tạo nên từ hương thơm của mâm xôi, hương hoa hồng và nhục đậu khấu. Thi thoảng vang còn bùng nổ lên chút hương vị nồng nàn từ cà phê. Vang tuyệt vời đến như thế thì chẳng có lý do gì để bạn chối từ vang thưởng thức trong những bữa tiệc quan trọng hàng ngày.

Mang một sắc màu đỏ anh đào lấp lánh, rượu hiện ra trước mắt người dùng với vẻ đẹp đầy lưu luyến bởi ước mơ tỏa sáng khắp hệ thống rượu vang của nhân loại. Bạn chỉ cần lựa chọn một số món ăn như thịt bò hay thịt dê thưởng thức kèm cùng với chai vang, chắc chắn vang không bao giờ khiến cho ai cảm thấy thất vọng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Da Cabernet Sauvignon Reserve

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Da Cabernet Sauvignon Reserve
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào