Rượu Vang Pháp DBR (Lafite) Blason d’Aussieres

878.000 
Rượu Vang Pháp DBR (Lafite) Blason d’Aussieres ra đời làm phong phú, đa dạng cho loại rượu vang nói chung, nó đã góp vào rượu vang thêm một hương vị mới lạ, độc đáo nữa. Sản phẩm này khiến người ta say mãi bởi sức hấp dẫn, thơm ngon của nó. Trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu rượu.
Giá tốt nhất
878.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của Rượu Vang Pháp Blason D’aussières

Một chai rượu vang có hương vị đậm đà hay không điều đó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chúng được ngâm ủ ra sao, với những nguyên liệu nào.

Nhà sản xuất đã vô cùng tinh tế trong việc lựa chọn những trái nho chín mọng và đinh hương để tạo mùi hương hấp dẫn cho chai rượu này. Đó là một mùi hương dễ chịu nhưng không kém phần nồng nàn, lan tỏa khắp bàn tiệc. Dòng rượu này mang đậm sắc thái terror đến từ Corbière, không thể pha trộn hay nhầm lẫn với bất kì loại rượu nào khác.

Với màu đỏ đậm hết sức quyến rũ, Blason D’aussières đã thu hút tình yêu mến của người yêu rượu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và giống như nó đã đánh tiếng sét ái tình vào con tim họ khiến họ có ham muốn thưởng thức nó bằng mọi giá .

Thưởng thức ly rượu trần ngập khắp vòm miệng, bên cạnh vị cay, còn cảm nhận được vị chát trung bình mang đậm phong vị rượu nơi Pháp. Tất cả những hương vị đó gây ấn tượng mạnh trong tiềm thức quý khách. Rượu ngon như vậy chẳng khác nào anh bạn hiền ngồi cùng ta tâm sự mọi vui buồn của cuộc sống. Bởi thế mà chẳng có lí do có thể ngăn cản được ta đến với Blason D’aussières. Hãy chọn cực phẩm này để cuộc vui được toàn vẹn

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp DBR (Lafite) Blason d’Aussieres

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp DBR (Lafite) Blason d’Aussieres
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào