Rượu vang Pháp Delas Cotes Du Ventoux

Liên hệ
Rượu vang Pháp Delas Cotes Du Ventoux có màu đỏ hồng ngọc của đá garnet vô cùng ấn tượng, hương vị mềm mại, ngọt ngào của rượu thể hiện một chất Pháp rất riêng. Đây là dòng vang nổi tiếng của nhà rượu Delas – nhà sản xuất rượu lâu đời của Pháp. Vang được làm từ 2 giống nho là: Grenache và Syrah với nồng độ cồn đạt 14%.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Delas Cotes Du Ventoux

Theo các chuyên gia hàng đầu về rượu vang và người thưởng thức thì rượu vang Pháp Delas Cotes Du Ventoux sở hữu một nét đẹp độc đáo, không chai vang nào có được. Mà ở đó rượu mang nét đẹp truyền thống cổ điển mềm mại nhưng cũng hết sức tinh tế. Đó là sự kết hợp thú vị giữa hai giống nho Grenache và Syrah. Tuy nhiên chiếm thành phần lớn hơn cả là Grenache. Nó thể hiện được hương vị rất riêng nhưng rất đỗi quen thuộc của rượu vang Delas.

Để có hương vị thơm ngon, đậm đà quyến rũ như vậy của trái cây thì nho nguyên liệu được chọn lọc rất tỉ mỉ từ vựa nho Ventoux. Đây là vựa nho lâu đời ở Pháp rất nổi tiếng với 2 loại nho Grenache và Syrah. Trải qua bước sơ chế cẩn thận nho được đem đi làm rượu và ủ trong những thùng gỗ đạt tiêu chuẩn để lõa hóa và mang đến vị tannin dày, hài hòa và tròn vị.

Khi thưởng thức rượu, thực khách nên lựa chọn những món ăn làm từ các loại thịt đỏ như: thịt bò, thịt cừu, thịt nướng, phô mai hay các món ăn khai vị, salad sẽ vô cùng thích hợp. Ngoài ra, trước khi thưởng thức bạn nên lắc nhẹ ly rượu để có thể cảm nhận được hương vị trái cây ngọt ngào của rượu.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Delas Cotes Du Ventoux

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Delas Cotes Du Ventoux
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào