Rượu Vang Pháp Medoc Louis Eschenauer

445.000 
Rượu Vang Pháp Medoc Louis Eschenauer là sản phẩm tuyệt hảo pha trộn 4 loại nho khác nhau, trong đó 75% Cabernet Sauvignon, 15% Merlot, 5% Malbec và Petit Verdot. Vì vậy nó thu hút sự quan tâm của hàng triệu người trên toàn thế giới. Đặc biệt, mùi vị mận đen đậm đà phảng phất cùng chất lượng cao cấp có thể làm hài lòng cả những vị khách khó chiều nhất, lại thêm màu ruby ánh tím của nó không phải loại rượu nào cũng có.
Giá tốt nhất
445.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Nếm thử, Ghi chú, hương vị của Rượu Vang Pháp Medoc Louis Eschenauer

Sự kết hợp hoàn hảo giữa 4 loại nho là Cabernet Sauvignon, Merlot, Malbec và Petit Verdot tạo ra loại rượu vang đậm đà, sóng sánh mà vẫn có chất riêng thu hút người thưởng thức một cách kỳ lạ. Tổng hợp hương vị của nhiều loại cây chín mà phải kể đến là anh đào, mâm xôi và mận, chúng hòa quyện vào nhau tạo nên hương vị đắm say lòng người.

Để thưởng thức rượu được ngon nhất, bạn có thể kết hợp với thịt đỏ, thịt nướng hay thịt hầm hoặc các loại pho mát. Loại rượu này rất phù hợp cho các bữa tiệc quây quần ấm cúng cùng người thân, bạn bè. Cùng tận hưởng những điều tuyệt vời của loại rượu này để cảm xúc được thăng hoa.

Chính điều đó đã tạo nên sự đẳng cấp cùng chất tannin chắc chắn, cân bằng axit và hương vị tổng hợp của nhiều loại quả chín đỏ mà người dùng sẽ nhớ mãi về sau. Nối dài sự thành công của các loại rượu vang đỏ, hãng Louis Eschenauer lại tiếp tục tạo tiếng vang với loại rượu vô cùng tinh tế này.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Medoc Louis Eschenauer

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Medoc Louis Eschenauer
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào