Rượu Vang Ý Bisol Cru Cartizze Dry

Liên hệ
Rượu vang Ý Bisol Cru Cartizze Dry có chất rượu mượt mà và thắm nồng nhưng lại rất trẻ trung. Vang có một hương vị tập trung hơn những chai rượu cùng hãng và cấp độ. Điều này thể hiện ở một đặc điểm chung đó là sự thanh lịch và dịu dàng.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Ý Bisol Cru Cartizze Dry

Vang có nguyên liệu chính là từ những trái nho Glera nổi tiếng với tuổi đời lâu năm. Khi nho chín được nhà sản xuất thu hoạch thủ công bằng tay vào buổi sáng sớm sau đó nho được phân loại, tách bỏ cuống và cho vào hệ thống ép lấy dịch nho để thực hiện quá trình ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian khoảng 11 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Bisol Cru Cartizze Dry

Chai vang này cũng là dòng vang thích hợp sử dụng khi được ướp lạnh, vang sẽ ngon hơn nếu như quý vị kết hợp cùng một số món ăn như mỳ Ý, súp, mỳ ống với nước sốt thịt. Bảo quản vang nơi khô thoáng, tránh môi trường ẩm ướt hoặc có nhiệt độ quá cao quý vị nhé.

Chai Sparkling Wine này được làm 100% từ giống nho Glera. Đây là loại nho thơm ngon chuyên làm vang nổ. Bởi vậy chai vang này mang những đặc trưng rất riêng của giống nho Glera. Chai rượu vang danh tiếng này đến từ nhà sản xuất rượu vang Bisol sự thanh lịch và dịu dàng. Cấu trúc rượu vang vô cùng mềm mại và mượt mà với nồng độ 11.5% nhưng lại thắm nồng và trẻ trung. Chai rượu vang này là sản phẩm rất đáng uống với một mức giá vô cùng cạnh tranh. Rượu xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của gia đình bạn trên bàn tiệc.

Đối với những chai rượu vang nổ màu trắng thường được nhà sản xuất đóng trong những vỏ chai màu xanh lục cho thấy suy nghĩ khác biệt của các nhà làm vang với dòng vang nổ của Ý. Khi quý vị khui nắp chai vang và thưởng thức ly vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của một số loại trái cây tươi như cam, chanh, đào hòa quyện cùng hương vị gỗ sồi đặc trưng, quế, hạt tiêu, hương hoa mang đến cho vang dư vị ngọt ngào kéo dài sau nhiều giờ khi quý vị thưởng thức vang.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Ý Bisol Cru Cartizze Dry

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Ý Bisol Cru Cartizze Dry
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào