Rượu Vang Ý Feudi Bizantini ‘Il Rabdomante’ Montepulciano d’Abruzzo

1.250.000 
Rượu Vang Ý Feudi Bizantini ‘Il Rabdomante’ Montepulciano d’Abruzzo có màu ruby đỏ với phản xạ hồng ngọc, hương thơm nồng nàn và dai dẳng; hương hoa mãnh liệt với ghi chú của hoa khô, gia vị, cam thảo, anh đào marasca. Một phong cách, mượt mà, thơm béo. Cấu trúc tuyệt vời, phức tạp, thanh lịch, cân bằng với một dư vị dài. Trái cây sang trọng. Đặc biệt hương vị mạnh mẽ của thảo dược và thuốc lá với tannin hấp dẫn.
Giá tốt nhất
1.250.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của Rượu Vang Ý Feudi Bizantini ‘Il Rabdomante’ Montepulciano d’Abruzzo

Vị trí độc đáo của các vườn nho làm cho các quả nho được hưởng lợi từ gió biển và núi, sản xuất rượu vang thực sự đại diện cho các đặc điểm của khu vực. Các vườn nho có đất mỏng, rất giàu đá vôi, với một nền đất sét và cát nhẹ. Sự gần gũi với dãy núi Gran Sasso và độ cao của vườn nho, tạo ra sự dao động lớn về nhiệt độ giữa ngày và đêm. Nho được trồng ở đây tận dụng những cơn gió mát liên tục, đảm bảo thông gió tốt và giảm thiểu độ ẩm, lý tưởng cho sự phát triển của hương thơm.

Montepulciano là loại nho đỏ phổ biến của Ý được tìm thấy chủ yếu được dán nhãn là Montepulciano D’Abruzzo. Là giống nho đỏ được trồng nhiều thứ 2 ở Ý (sau Sangiovese) và đã nổi tiếng với các loại rượu vang đỏ kết hợp tuyệt vời với pizza Ý.

Nho được thu hoạch bằng tay, trải qua quá trình nghiền, ép lên men trong thùng thép không gỉ trong 15-20 ngày.ở nhiệt độ 24 – 26 ° C. Sau đó rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ.

Lý tưởng cho các món nướng, thịt thú rừng, các món ăn có hương vị mạnh mẽ và phô mai trưởng thành, Burgers thịt bò với nấm, bò Bolognese, thịt bò nướng, thịt bò Tacos, dê om, thịt cừu, bánh mì thịt, pizza…

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Ý Feudi Bizantini ‘Il Rabdomante’ Montepulciano d’Abruzzo

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Ý Feudi Bizantini ‘Il Rabdomante’ Montepulciano d’Abruzzo
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào