Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Le Marne

Liên hệ
Rượu vang Ý Michele Chiarlo Le Marne không đơn thuần chỉ là một thứ thức uống mà còn chứa đựng cả niềm đam mê và tình yêu của nhà sản sản xuất đối với quê hương xứ sở. Đây là một hãng rượu khá quen thuộc ở Ý và được biết đến như một thương hiệu đầy thân quen với người dùng trên thế giới.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Le Marne

Đây là một chai rượu vang trắng nhẹ nhàng, thanh lịch. Nó được chế biến từ giống nho Cortese, một giống nho rất ngon được trồng rộng rãi ở nước Ý. Rượu có màu vàng ánh dương sóng sánh rất tinh tế và sang trọng, tạo cho người nhìn cảm giác sảng khoái, tươi mới lạ thường và một tinh thần hào hứng muốn được thưởng thức ngay.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Le Marne

Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Le Marne này là một vang trắng nhẹ nhàng và dễ uống. Trong các bữa tiệc chứa hải sản hay cá bữa tiệc có su-shi chứa hàm lượng đạm cao, rượu vang này trở nên thật thích hợp để kết hợp cùng. Để uống rượu vang này được hoàn hảo và trọn vẹn, cân phải tuân thủ theo nhiệt độ thích hợp và có những món ăn đi cùng phù hợp. Rượu được ăn với những mson ăn của biển như cá hồi, tôm và cua to trong nhiệt độ khoảng 12 độ C.

Rượu có mùi thơm đặc trưng là trái cây tươi mát và cân bằng, pha vị chua nhẹ thanh tao và êm ái. Nó giúp giảm mệt mỏi, ưu tư rất có lợi cho thần kinh nên vừa là thức uống vừa để chăm sóc sức khỏe.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Le Marne

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Le Marne
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào