Vang Chile Gravas Del Maipo

Rượu vang Chile Gravas Del Maipo là dòng rượu vang có hương vị tuyệt vời, trưởng thành từ giống nho Syrah cổ được trồng từ những năm 1960 có chất lượng cực tốt
Giá tốt nhất
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Thông tin tổng quan

Rượu vang Chile Gravas Del Maipo là dòng rượu vang có hương vị tuyệt vời, trưởng thành từ giống nho Syrah cổ được trồng từ những năm 1960 có chất lượng cực tốt. Trên mũi rượu tỏa ra hương vị thơm ngon tròn đầy của những trái quả ngọt, việt quất, gia vị và sô cô la. Với cấu trúc tannin mịn màng và rất cân bằng. Trong dòng rượu vang đỏ Chile Gravas Del Maipo cũng được pha trộn một lượng nhỏ giống nho Cabernet Sauvignon, làm cho hương vị rượu càng trở nên sắc sảo hơn. Dư vị cuối ta cảm nhận được mùi gỗ sồi đầy mởi mẻ, tươi vui với ấn tượng khó quên.

Thực phẩm kết hợp: thịt đỏ, thịt bò, thịt nai

Nhiệt độ thưởng thức: sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 18 độ C


Thông tin nhà sản xuất

Nhà máy rượu Concha y Tororro là nhà sản xuất rượu vang lớn của Chi lê. Nhà máy được thành lập vào năm 1883 bởi Don Melchor.Công ty cũng hợp tác với những nhà máy rượu vang nổi tiếng của pháp như Baron Philippe de Rothschild. Đến nay các sản phẩm của nhà máy đã có rất nhiều sản phẩm cao cấp được thề giới biết đến.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi lê, vang Pháp tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang Chile Gravas Del Maipo

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang Chile Gravas Del Maipo
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào