-14%

Vang chile Ocho Tierras Single Vineyard

455.000  395.000 -13%
Vang chile Ocho Tierras Single Vineyard có màu đỏ ruby đậm cùng hương vị các loại thảo mộc thiên nhiên tạo nên 1 loại rượu đặc trưng riêng.
Giá tốt nhất
455.000  395.000 -13%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THÔNG TIN CHUNG

Viña OchoTierras được thành lập từ mười năm trước tại Limarí Valley. Với chất lượng nho tốt, Viña OchoTierras quyết định xây dựng các nhà máy rượu ở trung tâm của thung lũng. Từ đó đến nay, mục tiêu của công việc là sản xuất ra các loại rượu vang Ocho Tierras Single Vineyard 2009 ngon, thể hiện được các tính năng đặc biệt của vùng đất này: Nằm cách Santiago 400 km về phía bắc, trong khu vực Coquimbo, là 1 khu vực bán khô với lượng mưa ít, nhiều nắng, đất nhiều khoáng sản.


Thời tiết ở nơi này chịu ảnh hưởng của gió biển Thái Bình Dương, và sương lạnh về đêm. Với sự kết hợp của những buổi sáng lạnh, nhiều nắng, và đất nhiều khoáng sản đã cung cấp một năng lượng tốt nhất để nuôi cây và nho ở đây được tích tụ những tinh hoa của trời đất để tạo nên 1 loại vang vô cùng đặc biệt, sang trọng và tươi mát.


HƯƠNG VỊ


Vang chile Ocho Tierras Single Vineyard có màu đỏ ruby đậm, hương thơm của quả mâm xôi tươi và bạc hà, với thảo dược: dừa, vani và các loại thảo mộc thiên nhiên tạo nên 1 loại rượu đặc trưng riêng.


Các bạn có thể tham khảo thêm các dòng vang chile khác tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang chile Ocho Tierras Single Vineyard

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang chile Ocho Tierras Single Vineyard
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào